Ford Ranger và ôtô tải đánh võng, chèn ép nhau ở đường trên cao

Gốc
Người tham gia giao thông ở đường vành đai 3 trên cao (Hà Nội) phát hoảng khi chứng kiến chiếc Ford Ranger và ôtô tải cỡ lớn chạy đánh võng, chèn ép nhau nhiều km.

Ngày 10/3, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip hai ôtô chạy lạng lách, chèn ép nhau trên đường vành đai 3 trên cao.

Vụ việc xảy ra khoảng 18h ngày 9/3. Hai xe lưu thông theo hướng Phạm Văn Đồng - Pháp Vân, khi đến đoạn qua ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Xiển thì chạy đánh võng lấn sang các làn đường khác, chèn ép nhau vượt lên trước.

Nội dung đoạn clip cho thấy, ban đầu tài xế xe bán tải Ford Ranger liên tục đánh lái tạt đầu xe tải chạy phía sau. Hai phương tiện truy đuổi nhau gần 2 km thì xe tải vượt lên ép chiếc Ranger vào lề đường.

Chiếc xe tải chạy đánh võng truy đuổi xe Ranger trên đường vành đai 3. Ảnh cắt từ clip.

Lái xe phía sau có camera hành trình ghi lại sự việc cho hay sau khi dừng lại, lái xe tải nhảy xuống đường nhưng tài xế điều khiển Ranger tiếp tục nhấn ga phóng vượt lên.

"Trước đó, không biết xe tải biển 36C và chiếc bán tải Ranger biển 90C có va quệt nhau hay không mà tài xế lại hùng hổ tạt đầu nhau như vậy", người này chia sẻ.

Nhiều bình luận chỉ trích hành động của hai tài xế sau khi clip đăng tải. Bạn Lê Tuấn Anh chia sẻ “chỉ vì chút sĩ diện mà chèn ép nhau coi thường tính mạng của người khác”. “Nên cho phạt nguội những trường hợp như vậy vì gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông”, Thanh Dũng nếu quan điểm.

Liên quan đến vụ việc trao đổi với Zing.vn, Chỉ huy đội CSGT số 14 (Phòng CSGT, Công an Hà Nội) cho biết đơn chưa tiếp nhận thông tin về việc xe Ford Ranger và xe tải đánh võng, chèn ép nhau trên đường vành đai 3. Đơn vị sẽ cử cán bộ xác minh làm rõ.

Đường vành đai 3 trên cao, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Google Maps.

Hoàng Cư

Tin nóng

Tin mới