Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ford Territory bất ngờ giảm giá tới cả chục triệu đồng tại đại lý?

Tuy nhiên không phải phiên bản nào của Ford Territory cũng được giảm giá, có bản giữ nguyên giá bán lẻ đề xuất và thậm chí có bản vẫn kèm 'lạc'.

Mẫu SUV cỡ C - Ford Territory 2023 mới được ra mắt Việt Nam vào đầu tháng 10 vừa qua và nhanh chóng kèm “lạc” tới 40 triệu đồng ngay sau khi về đại lý. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, giá xe Ford Territory 2023 thực tế đã có phần "mềm" hơn.

 Bản tiêu chuẩn của Ford Territory đang được giảm giá 30 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện.

Bản tiêu chuẩn của Ford Territory đang được giảm giá 30 triệu đồng và tặng kèm phụ kiện.

Cụ thể, một tư vấn bán hàng ở khu vực phía Nam báo giá cho khách hàng chiếc Territory thuộc bản Trend tiêu chuẩn đang được khuyến mãi giảm giá trực tiếp 30 triệu đồng, cùng với đó là một số quà tặng phụ kiện chính hãng. Sau khi Ford Territory Trend giảm giá, mức khởi điểm của xe chỉ còn 792 triệu đồng, một mức giá dễ tiếp cận hơn so với trước đây.

Thế nhưng khuyến mãi này lại không áp dụng cho các phiên bản còn lại của Ford Territory. So với thời điểm trước đó, hiện tại giá bán của Territory tại nhiều đại lý đã về tới mức niêm yết, duy chỉ có bản Titanium X vẫn kèm “lạc” nhẹ tại một số showroom. Do đó, người dùng vẫn cần phải tham khảo qua các bên để nhận được báo giá chính xác nhất.

Ford Territory 2023 tại Việt Nam cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ sở hữu nhiều công nghệ mới.

Ford Territory 2023 tại Việt Nam cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ sở hữu nhiều công nghệ mới.

Bên cạnh thiết kế nội/ngoại thất hiện đại, trang bị tiện nghi đầy đủ, Ford Territory tại Việt Nam cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhờ gói công nghệ Ford Co-Pilot 360 gồm nhiều tính năng hấp dẫn như kiểm soát hành trình chủ động, phanh khẩn cấp tự động, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo điểm mù và cảnh báo phương tiện cắt ngang phía sau, phanh chủ động khi lùi. Đặc biệt, xe còn có cả công nghệ hỗ trợ đỗ xe tự động duy nhất trong phân khúc crossover cỡ C.

Thảo Nguyễn