Ford Việt Nam công bố giá bán hai phiên bản Ranger 2018

Gốc
Các phiên bản Ford Ranger sử dụng hệ dẫn động 2 cầu chưa được Ford chốt giá trước đó đã có giá bán chính thức. - 360° xe

Ford Ranger XL và XLT được Ford công bố giá bán và sẽ tới đại lý từ tháng 12/2018

Ford Việt Nam đã chính thức công bố giá bán các phiên bản còn lại của vua bán tải Ford Ranger tại thị trường Việt Nam. Theo đó hai mẫu Ford Ranger XL và XLT có giá bán từ 616 – 779 triệu đồng. Đây đều là các phiên bản Ranger sử dụng hệ dẫn động 2 cầu mà trước đây khi công bố giá bán năm 2018 của mẫu bán tải này, Ford Việt Nam vẫn “khất” với khách hàng Việt.

Theo Ford Việt Nam, các phiên bản vừa được công bố giá gồm: Ranger XL 4x4 MT có giá 616 triệu đồng, Ranger XLT 4x4 MT có giá 754 triệu đồng và Ranger XLT 4x4 AT là 779 triệu (đã bao gồm 10% VAT). Các phiên bản này sẽ được giao tới các đại lý Ford từ tháng 12/2018.

Ford Ranger XL và XLT vẫn sẽ được trang bị hệ thống trợ lực lái điện, giúp chủ xe điều khiển chiếc bán tải to lớn trở nên nhẹ nhàng hơn. Xe sử dụng động cơ Duratorq 2.2L, cho công suất 160 mã lực đi kèm hộp số tự động hoặc số sàn 6 cấp của Ford.

Theo Ford Việt Nam, Ranger 2018 mới có khả năng tải mạnh mẽ, khả năng vượt nhiều loại địa hình, chinh phục các chướng ngại vật, phục vụ đắc lực cho công việc cũng như phong cách sống của nhiều đối tượng khách hàng. Hệ thống treo của Ranger mới được nâng cấp cho toàn bộ các phiên bản, giúp giảm rung lắc hay lật, tăng cảm giác êm ái khi lái, kể cả khi chở đủ tải.

Ford Ranger XLT 2018

Ông Phạm Văn Dũng, Tổng giám đốc Ford Việt Nam cho biết: “Suốt từ 2001 đến giờ, đã có hơn 60.000 người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và sử dụng dòng xe Ford Ranger của chúng tôi. Ranger mới sẽ tiếp tục tạo nên cuộc cách mạng cho phân khúc bán tải và Ford rất cảm kích sự ủng hộ của người tiêu dùng Việt Nam”.

Minh Anh