(NDHMoney) Từ 17/11 đến 27/11, Hệ thống bán lẻ FPT (FPT Shop) sẽ giảm giá 20% với một số điện thoại, phụ kiện và tặng 11 phần qua khi khách mua Laptop nhân ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay.

ng

Nhiều mặt hàng được giảm giá tại FPT Shop chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Các sản phẩm điện thoại áp dụng giảm giá 20% gồm các nhãn hàng Samsung, Lenovo, Fmobile.

Cụ thể, điện thoại Lenovo 2 sim, 2 sóng, màn hình màu có giá 429.000 đồng, điện thoại Samsung giá từ 399.000 đồng. Những khách mua điện thoại Fmobile sẽ được tặng kèm thẻ nhớ 2G trị giá 169.000 đồng. Trong thời gian khuyến mãi, nhiều phụ kiện trong chương trình cũng sẽ đồng loạt giảm 20% so với giá thị trường.

Đối với các sản phẩm Laptop Acer, Lenovo, ngoài việc được hưởng giá ưu đãi, người mua hàng sẽ nhận được 11 phần quà thiết thực và ý nghĩa đi kèm gồm: Tai nghe; Tấm phủ bàn phím; Bộ vệ sinh máy tính; Chuột quang; Tấm di chuột; Túi xách laptop; Đầu đọc thẻ nhớ; Máy hút bụi mini hoặc Phần mềm diệt virus; Đèn soi bàn phím; Đế tản nhiệt

Theo FPT Shop, chương trình khuyến mãi lần này nhằm đem đến cho khách hàng nhiều cơ hội lựa chọn các sản phẩm chính hãng, giá ưu đãi. Cùng thời gian này, FPT Shop cũng đã triển khai chương trình giảm giá nhân tháng khuyến mãi Hà Nội.