Franck Ribery chi tới 200.000 euro để tậu siêu xe thuộc diện độc nhất của ĐT Pháp, ngay trong những ngày diễn ra EURO 2012. Chiếc Lamborghini Gallardo LP560-4 Spyder màu xanh nõn chuối của Ribery có thể tăng tốc đến 100km/h trong 4 giây và đạt tốc độ tối đa 324 km/h.

Chính vì sức mạnh động cơ khủng khiếp của nó mà đồng đội Philippe Mexes đã khuyên Ribery đừng tốn tiền mua “chiến mã” đắt tiền này, bởi ở Munich, Đức chẳng có con phố nào cho Ribery vít ga hết cỡ. Song chuyện đó không cản được quyết tâm sở hữu chiếc xe được thửa riêng theo đơn đặt hàng của tiền vệ người Pháp.

Chẳng phải Cristiano Ronaldo cũng chi từng ấy tiền để tậu chiếc Lamborghini Aventador chỉ để lượn lờ quanh thành phố Madrid, Tây Ban Nha. Thế nên không có gì lạ khi Ribery phóng tay chi 200.000 bảng để mua siêu xe để bát phố Munich trong những lúc rảnh rỗi.

Franck Ribery tậu siêu xe Lamborghini lấy may

Có điều, nếu Ronaldo mua xe làm quà sinh nhật cho mình, thì Ribery đúng là mua để “chơi xe”. Tiền vệ Bayern Munich có cả chục chiếc xe đắt tiền trong garage, nhưng Ribery vẫn muốn bổ sung thêm một chiếc lạ mắt. Theo Ribery, ngoài mua để chơi xe, anh còn muốn chiếc xe mới mang lại sự may mắn cho mình tại EURO 2012.

“Đổi xe đổi vận”, Ribery lý giải, anh đã thất bại cay đắng trong trận CK Champions League, nên tại EURO 2012, ngôi sao người Pháp tin tưởng mình sẽ gặp may, bắt nguồn từ việc mua xe mới. Phải chăng vì vậy mà người Pháp gần như nghiễm nhiên có vé vào vòng tứ kết nhờ hưởng lợi từ trận thắng của ĐT Anh trước Thụy Điển?