FWD Việt Nam giới thiệu chương trình 'FWD Care - Chăm sóc phục hồi'

Ngày 1/8, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa giới thiệu chương trình 'FWD Care - Chăm sóc phục hồi'.

FWD tập trung xây dựng một hành trình tham gia bảo hiểm đơn giản và tiện lợi cho khách hàng.

FWD tập trung xây dựng một hành trình tham gia bảo hiểm đơn giản và tiện lợi cho khách hàng.

Ngày 1/8, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam (FWD Việt Nam) vừa giới thiệu chương trình “FWD Care - Chăm sóc phục hồi”, cung cấp hoàn toàn miễn phí dịch vụ hỗ trợ chăm sóc tinh thần và thể chất cho khách hàng ngay sau khi yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm được chấp thuận.

“FWD Care - Chăm sóc phục hồi” hỗ trợ trong vòng 12 tháng cho khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn. Cụ thể, dịch vụ Y tá chăm sóc phục hồi sẵn sàng lắng nghe, giải đáp các thắc mắc của khách hàng, đưa ra những lời khuyên cần thiết, hỗ trợ về mặt tâm lý, đồng thời gợi ý và sắp xếp các dịch vụ chăm sóc phục hồi phù hợp.

Còn gói dịch vụ chăm sóc phục hồi, gồm: nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng và kịp thời nhằm hỗ trợ khách hàng trong quá trình hồi phục sức khỏe (bác sĩ, y tá, vật lý trị liệu tại nhà; tư vấn y khoa, tâm lý, dinh dưỡng; giao thuốc tận nhà, thư ký y khoa...).

Theo ông Vương Gia Vũ, Phó Tổng Giám đốc Tài chính FWD Việt Nam, với chương trình “FWD Care – Chăm sóc phục hồi” thì FWD mong muốn đồng hành và hỗ trợ khách hàng cả về thể chất lẫn tinh thần trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc sống. Đây là cách FWD chăm sóc khách hàng và qua đó từng bước hiện thực hóa tầm nhìn thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm.

Khách hàng của FWD khi có yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm được chấp thuận trong khoảng thời gian từ 29/7/2022 đến 29/7/2023 sẽ nhận được thông tin giới thiệu chương trình “FWD Care - Chăm sóc phục hồi".

Đồng thời, có thể đăng ký tham gia ngay chỉ với vài thao tác đơn giản để bắt đầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tinh thần cần thiết cho quá trình trị liệu và phục hồi./.

Trần Phương/TTXVN

Nguồn Bnews: https://bnews.vn/fwd-viet-nam-gioi-thieu-chuong-trinh-fwd-care-cham-soc-phuc-hoi/253226.html