(GĐVN) Hôm qua (ngày 4/8/2013), Công ty CP Tập đoàn G.Home đã tổ chức Hội nghị khách hàng năm 2013. Doanh thu tăng 40% so với cùng kỳ đã khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu Everhome trong ngành sản xuất chăn ga gối đệm ở Việt Nam.

Một trong những sản phẩm chăn ga gối được khách hàng ưa chuộng

Bên cạnh dòng sản phẩm thông dụng với giá cả hợp lý, Everhome đang chú trọng phát triển dòng sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu, góp phần xây dựng thói quen tiêu dùng sử dụng sản phẩm nội địa của người Việt. Trong đó có dòng sản phẩm thêu tay với chủ đề hướng về cội nguồn và thiên nhiên; dòng sản phẩm đệm bông ép có sử dụng xơ nano kháng khuẩn thế hệ mới, đệm lò xo có hệ thống sưởi điện thông minh và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đã được Cục an toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận.

G.Home có chiến lược phát triển mạnh tại các thị trường trọng điểm, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao hơn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của người tiêu dùng

Theo kế hoạch năm 2013, Everhome không ngừng đa dạng hóa sản phẩm, cung cấp cho thị trường các sản phẩm có thiết kế ấn tượng, chất lượng cao. Đặc biệt, G.Home có chiến lược lựa chọn đối tác nước ngoài để liên doanh hợp tác sản xuất dòng sản phẩm cao cấp bán tại Việt Nam và mở rộng thị phần trên thị trường quốc tế. Đồng thời, chú trọng phát triển thị trường, đầu tư thêm trang thiết bị, máy móc hiện đại, nguồn nhân lực được đào tạo có trình độ về mọi mặt, tiêu chuẩn hóa các sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO để đưa thương hiệu G.Home chinh phục thị trường quốc tế, trước mắt là thị trường Hàn Quốc, EU, Mỹ.

An Khê