Gã chồng giết vợ dã man rồi nhắn tin báo cho mẹ ruột

Gốc
Sau khi giết dã man vợ mình, Nguyễn Thanh Tùng đã chủ động nhắn tin cho mẹ đẻ biết...

Tin tức cho hay, chiều 7/7, nguồn tin từ công an quận Lê Chân, Hải Phòng xác nhận, cơ quan này đang điều tra làm rõ vụ án giết người vừa xảy ra trên địa bàn.

Nghi phạm được xác định là Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi, trú tại số 11/21 Đồng Thiện, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, Hải Phòng). Nạn nhân là Trần Thị Hương (25 tuổi, là vợ của Tùng).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 12h20 ngày 7/7, bà Nguyễn Thị Hằng (58 tuổi, mẹ đẻ của Tùng) đã nhận được tin nhắn của Tùng với nội dung: “Mẹ về ngay, con giết chết cái Hương rồi.”.

Gã chồng giết vợ dã man rồi nhắn tin báo cho mẹ ruột - Ảnh 1

Tên Tùng tại cơ quan công an. Ảnh: Zing.vn.

Nhận được nội dung tin nhắn, bà Hằng cùng chồng hốt hoảng bỏ cả quán hàng ăn chạy về nhà con đẻ. Khi về đến nơi đã phát hiện con dâu tử vong với nhiều vết thương trên người. Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan công an xác định nạn nhân chết do nhiều vết đâm vào cổ, phần cổ tay của nạn nhân bị cứa.

Được biết trước đó, Nguyễn Thanh Tùng vẫn ngồi chơi ở hàng ăn của bà Hằng, đến khoảng 11h trưa cùng ngày nói về nấu cơm cho vợ.

Theo một số nhân chứng có mặt đầu tiên tại hiện trường cho biết vì nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ nhà số 11 nên vội vàng chạy lại nhưng đã thấy chị Hương nằm gục trong vũng máu, hai cổ tay bị cứa sâu, cổ có nhiều vết đâm. Trong khi đó, Nguyễn Thanh Tùng chồng của chị Hương đang ngồi thất thần bên con dao dính đầy máu.

Cơ quan công an đã tiến hành các thủ tục pháp lý theo trình tự và di lý Tùng về trụ sở công an để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan Công an, Tùng bước đầu thừa nhận việc đã sát hại vợ mình.

Nhiều người dân khu vực cũng cho biết Tùng là người nghiện ma túy từ lâu, tại thời điểm bị bắt giữ bản thân Tùng có biểu hiện không bình thường.

Hòa Hậu (t/h)

Tin nóng

Tin mới