Vay tiền người tình bất thành, gã đàn ông quay sang dọa gửi clip quay cảnh "ái ân" đến nhà cho chồng của người tình để ép người này đưa tiền...

Ngày 8/7, Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) cho biết đang tạm giữ Trần Vũ Phong (37 tuổi) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo cơ quan công an, đầu năm 2015, Phong đi mua gà tại huyện Cầu Ngang thì gặp chị H. (37 tuổi, ngụ tại địa phương). Phong xin số điện thoại rồi liên lục nhắn tin tán tỉnh người phụ nữ mới quen.

Dù đã có chồng, chị H. vẫn xiêu lòng trước lời yêu đương của người đàn ông buôn bán gà.

Ga dan ong doa tung clip "ai an" de tong tien nguoi tinh - Anh 1

Nghi phạm đang bị tạm giữ hình sự để điều tra về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Sau nhiều cuộc trò chuyện, chị H. cũng nảy sinh tình cảm với Phong và cả hai đã nhiều lần vào nhà nghỉ để quan hệ bất chính. Đến đầu tháng 6/2016, Phong nói kẹt tiền nên hỏi mượn người tình 20 triệu đồng nhưng chị này không cho.

Xin tiền không được, Phong nhắn tin báo cho chị H. là đang giữ một số đoạn clip "mặn nồng" giữa hai người. Đối tượng đe dọa nếu chị H. không đưa đủ số tiền thì sẽ gửi clip này đến tận nhà để chồng chị H. biết.

Sau đó, chị H. đã vờ chấp nhận điều kiện do Phong đưa ra và hẹn địa điểm giao dịch. Một mặt chị đã báo với cơ quan chức năng để phối hợp bắt quả tang đối tượng.

Khi Phong đang nhận tiền và gửi gói quà cho chị H. thì Cảnh sát ập vào bắt quả tang. Mở gói quà, nạn nhân phát hiện chỉ là đồ chơi trẻ em chứ không hề có clip "vui vẻ" giữa hai người.

Đối tượng Trần Vũ Phong đã bị Công an huyện Cầu Ngang (Trà Vinh) giam giữ và hoàn tất hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật .

Hòa Hậu (t/h)