Gã đàn ông vạm vỡ đấm đá chủ spa tàn bạo ở Hải Phòng sau khi đòi xem điện thoại

Gốc
Người phụ nữ bị hành hung trong video là chủ một spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn video khoảng 5 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ tại khu vực phường Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng bị người đàn ông hành hung dã man trước mặt người giúp việc và một cháu nhỏ là con nạn nhân trong một căn phòng.

Hình ảnh trong đoạn video cho thấy người phụ nữ không được mặc quần và liên tục bị người đàn ông vạm vỡ mắng chửi, túm tóc tát và ghì đầu xuống nền nhà. Thậm chí người này còn dùng chân đá thẳng vào người phụ nữ nhiều lần....

Nạn nhân là chị M.T.D. (26 tuổi, làm ở tiệm spa trên phố Lương Khánh Thiện, quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng) và người đàn ông trong video là H.Đ.Th. Hai người hiện đang chung sống như vợ chồng.

Quá trình chung sống, giữa hai người đã có với nhau một đứa con nhưng đến nay vẫn chưa đăng ký kết hôn.

Theo thông tin trên báo Tuổi trẻ, nguyên nhân vụ việc được cho là do ghen tuông, người đàn ông nghi ngờ vợ hờ ngoại tình nên yêu cầu phải mở điện thoại để xem "bằng chứng".

Người phụ nữ liên tục xin tha, cầu cứu người khác nhưng người đàn ông không buông và bắt người phụ nữ này đọc mật khẩu điện thoại. Không hỏi được, người đàn ông dùng vũ lực đè người phụ nữ xuống và lấy tay của cô để cưỡng ép mở khóa điện thoại.

Người phụ nữ bị túm tóc, đấm đá dã man.

Sau khi mở được điện thoại, nam thanh niên vừa hành hung vừa dùng nhiều lời lẽ xúc phạm nạn nhân, đòi đập điện thoại và đập phá đồ đạc trong phòng để hả cơn giận.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã đưa chị D. đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Hải Phòng lúc 7h30 cùng ngày (12/10) và đã được chuyển lên tuyến trên điều trị. Gia đình nạn nhân D. cũng đã yêu cầu Công an quận Ngô Quyền vào cuộc điều tra.

Trao đổi với PV báo Đất việt, Chủ tịch Hội phụ nữ phường Lương Khánh Thiện cho biết:

Trước đó chị D. đã từng bị người đàn ông này đánh vài lần nhưng đây là lần đầu tiên gia đình chị D. trình báo nhờ chính quyền can thiệp.

"Khi chúng tôi trao đổi và được chị D. chia sẻ rằng nguyên nhân dẫn đến việc chị bị đánh là do chồng ghen tuông nhưng chị không ngoại tình.

Thời gian sống cùng người đàn ông chưa đăng ký kết hôn, chị D. và anh ta có với nhau 1 người con chung và người đàn ông kia trước đó cũng có một đứa con riêng", đại diện hội phụ nữ phường nói.

Hiện, Công an phường Lương Khánh Thiện đã thụ lý và gửi toàn bộ hồ sơ lên Công an quận Ngô Quyền để tiếp tục điều tra, làm rõ.

Tổng hợp

PV

Nguồn Tổ Quốc: http://toquoc.vn/ga-dan-ong-vam-vo-dam-da-chu-spa-tan-bao-o-hai-phong-sau-khi-doi-xem-dien-thoai-20191015150 915406.htm