Dụ dỗ bé gái 11 tuổi sang nhà ăn mì tôm, đối tượng Vũ Văn Hùng (nghi vấn bị HIV giai đoạn cuối) đã giở trò đồi bại với em này.

Theo tin tức trên báo Công an nhân dân, ngày 11/8, CQĐT Công an huyện Hoa Lư (Ninh Bình) cho biết, đơn vị này đã khởi tố Vũ Văn Hùng (51 tuổi), trú tại thôn Trường Xuân, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư về hành vi “Dâm ô trẻ em”.

Trước đó, Công an huyện này nhận được đơn tố cáo của chị Nguyễn Thị Ngân, trú cùng địa chỉ trên về nội dung: Khoảng 16h ngày 30/4, cháu N.T.N (11 tuổi), con gái thứ hai của chị cùng chị gái đang ở nhà chơi thì Vũ Văn Hùng, là hàng xóm sang bảo đến nhà ăn mì tôm.

Cháu N. (áo vàng) bị hoảng loạn sau khi bị "yêu râu xanh" Vũ Văn Hùng giở trò đồi bại - Ảnh: Dân trí.

/**/

Cháu N. nghe vậy đã đi trước, ông Hùng đi sau về nhà. Một lúc sau, chị gái của N. sang tìm em thì thấy ông này đang có hành vi xâm hại tình dục cháu N. trên giường.

Nghe con gái kể lại, chị Ngân kiểm tra thì thấy vùng kín của cháu bị đỏ nên đã đưa con vào rửa sạch vùng kín rồi chạy sang nhà ông Hùng hỏi về sự việc.

Theo chị Ngân, ông Hùng nằm cố thủ trong nhà không chịu ra. Đây không phải lần đầu tiên ông Hùng gạ gẫm cháu N. mà đã nhiều lần trước đó, đối tượng cho cháu 10 nghìn – 20 nghìn đồng hoặc gạ cho mì tôm để giở trò đồi bại với cháu N.

Báo Giao thông cũng đưa tin, CQĐT Công an huyện Hoa Lư vào cuộc điều tra đã trưng cầu giám định pháp y sinh dục, xét nghiệm HIV đối với cháu Nguyễn Thị N. Kết quả ban đầu xác định, màng trinh nạn nhân không bị rách, có xung huyết gốc màng trinh, HIV (-) âm tính.

Trong quá trình làm việc với công an, đối tượng Vũ Văn Hùng (nghi vấn đã bị HIV giai đoạn cuối) đang điều trị dài ngày bệnh lao tại Bệnh viện Lao và bệnh Phổi tỉnh Ninh Bình có thái độ chống đối, không hợp tác, gây khó khăn cho công tác điều tra.

Bảo Khánh (T/h)