Gà hấp Bia Tô - Món ngon mới của dân Sài thành.

Gốc
Điểm mạnh của Bia Tô mà quý khách không nên bỏ qua đó chính là các món đặc sản: gà hấp mắm nhĩ, heo rừng xào lăn, sườn nướng Bia Tô...

Việc thay đổi thói quen uống bia truyền thống đã tạo một nét mới, nhưng cảm giác ấy sẽ càng thú vị hơn nếu như quý khách kết hợp thưởng thức cùng các dòng bia cao cấp tại đây của chúng tôi.

Đến hôm nay điểm mạnh của Bia Tô mà quý khách không nên bỏ qua dó chính là các món đặc sản: gà hấp mắm nhĩ, heo rừng xào lăn, sườn nướng Bia Tô... Với nhiều món ngon phong phú quý khách có thể vừa nhâm nhi vừa thưởng thức hương vị các loại bia theo một phong cách rất khác biệt.

Tại đây chúng tôi phục vụ rất nhiều dòng bia khác nhau trên toàn thế giới như: Đức, Bỉ, Hà Lan, Ý, Nhật, Thái đặc biệt bia Lào với dung tích lớn (640ml). Bên cạnh đó gian bếp của Bia Tô là gian bếp mở, vì vậy quý khách có thể cảm nhận hương vị thức ăn ngay từ lúc chế biến.

Không gian bếp mở của Quán Bia Tô

Cá bóng mú hấp hành

Cá bò hòm nướng

Việc uống bia theo cách truyền thống bằng ly được thay vào đó bằng tô sành được ướp lạnh sẵn.. Cảm giác lành lạnh của tô sẽ càng tăng thêm hương vị cho quý khách sành ăn. Tô sẽ được đổi liên tục nhằm giữ nguyên độ lạnh đặc trưng cho thực khách.

Hy vọng với các điểm riêng biệt trên, Bia Tô sẽ là một trong những quán ăn ngon mà quý khách và gia đình sẽ đôi lần ghé đến thưởng thức và cảm nhận.

Sườn nướng

Khuyến mãi đặc biệt: Với mỗi hóa đơn 1.500.000 vnđ quý khách sẽ được tặng 1 áo thun cao cấp của Bia Tô chúng tôi.

Trăm năm bia đá có mòn,
Bia chai có bể thì còn…BIA TÔ

Chương trình khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 30/8

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 64 Nguyễn Văn Đậu, Phường 6, Quận Bình Thạnh

Liên hệ: 0974 888 191

Tin nóng

Tin mới