"Gà" Khắc Tiệp đá xoáy Hoa hậu Ngọc Hân vụ ghép ảnh Kim Woo Bin

Gốc
Người đẹp Linh Chi bức xúc khi thấy Ngọc Hân cho rằng ảnh Ngọc Trinh chụp cùng Woo Bin là photoshop.

Vừa qua, sau khi tham gia hoạt động trao giải cho các nghệ sĩ, ngôi sao và người mẫu xuất sắc của Hàn, Ngọc Trinh và đoàn Việt Nam đã có dịp gặp mặt và chụp ảnh cùng Kim Woo Bin . Tuy nhiên, loạt ảnh đó lại được cư dân mạng đặt nghi vấn cho rằng Ngọc Trinh cố tình photoshop vì Kim Woo Bin hầu như chỉ biểu hiện một gương mặt duy nhất. Đáp trả lại dư luận, phía Ngọc Trinh và Khắc Tiệp cũng đã tung ra hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình. Khắc Tiệp khẳng định mình không hề photoshop ghép ảnh , cả đoàn Việt Nam đã được gặp riêng Kim Woo Bin.

Trở về Việt Nam chưa được bao lâu, trên Facebook cá nhân của người đẹp Linh Chi - "gà" của Vũ Khắc Tiệp đã bất ngờ "đăng đàn" đá xoáy Hoa hậu Ngọc Hân. Theo chia sẻ, cô rất bức xúc khi thấy Ngọc Hân bình luận ảnh Ngọc Trinh và đoàn Việt Nam chụp cùng Woo Bin là photoshop. Thậm chí, người đẹp Linh Chi còn thẳng thắn nói Hoa hậu Việt Nam 2010 "a dua" theo lời của một số người kém học và đi nói điều chưa biết rõ. Đồng thời, "gà cưng" của Khắc Tiệp cũng không quên ca ngợi "hoa hậu ao làng" Ngọc Trinh là người không nhiều chuyện, không soi mói chuyện người khác.

Linh Chi bức xúc "đá xoáy" Hoa hậu Ngọc Hân

Bình luận của Hoa hậu Ngọc Hân: "Phâu tâu sấp nặng" (Photoshop nặng).

"Từ chiều tới giờ lu bu mua ít đồ về nên chưa đọc kỹ một số báo nói về đoàn mình đã dùng công nghệ photoshop ghép hình. Chúng tôi đâu có đến nỗi tệ phải ghép hình của mình với người nổi tiếng để PR. Thấy một số độc giả nói photoshop thì cũng đành chịu vì độc giả có quyền nhưng đọc Facebook thấy một hoa hậu cũng nhảy vào nói hình của chúng mình là "Phâu Tâu Sáp nặng" thấy buồn cười. Thiết nghĩ là hoa hậu của một nước thì trước khi nói điều gì cũng nên nhìn trước nhìn sau chứ ai mà lại nhảy vào "a dua" theo lời chửi của một số người kém học và đi nói điều mình chưa biết rõ. Chắc có thể do cô ấy cũng mới đi Hàn và thấy chụp hình PR báo dạo phố một mình nên nghĩ anh em tớ cũng như thế, không có chuyện gặp gỡ người này người kia nên mới nghĩ anh em tớ xạo, và khi anh em chúng tớ đưa hình hậu trường nên thì không biết cô hoa hậu ấy có còn nói photoshop nữa không. Qua câu chuyện này mình lại càng yêu quý chị mình "hoa hậu ao làng" mà người ta thường dèm pha. mặc dù luôn bị người ta nghĩ không tốt nhưng tối qua mình thật vinh dự khi nhìn thấy chị lộng lẫy xinh đẹp bước lên sân khấu trao giải với tư cách là khách mời VIP của một chương trình lớn như thế với biết bao ánh mắt ngưỡng mộ và rất nhiều người xin chụp hình cùng chị. Đặc biệt mình yêu nhất cái tính không nhiều chuyện và không soi mói vào chuyện của người khác. Mình không muốn làm hoa hậu lớn mà kém nhan sắc, mình thích làm hoa hậu ao làng mà tốt tính xinh đẹp và được nhiều người yêu!!!" - Linh Chi bức xúc viết.

Ngọc Trinh và đoàn Việt Nam được gặp gỡ, chụp ảnh cùng Kim Woo Bin tại Hàn Quốc

Người đẹp Linh Chi và Ngọc Trinh khoe sắc bên nhau

Tin nóng

Tin mới