Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gã kỹ sư hành hung phụ nữ tại ATM ra trình diện

Mới đây trên mạng xã hội Facebook xuất hiện bài đăng tố cáo một người đàn ông có hành vi côn đồ, đánh đập và chửi bới một người phụ nữ khi bị nhắc nhở không xếp hàng khi rút tiền tại cây ATM trên địa bàn phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội).

Trao đổi với báo VTC News, đại diện Công an phường Khương Trung (Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết, người đàn ông đánh một phụ nữ tại cây ATM trong video lan truyền ngày 12/10 đã đến trình diện: "Người này được xác định là Đào Quang Tiến, trú tại phường Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) và chưa từng có tiền án, tiền sự", nguồn tin cho biết.

Công an phường Khương Trung cho biết thêm Đào Quang Tiến là kỹ sư xây dựng. Đơn vị đã chuyển hồ sơ lên Đội hình sự Công an quận Thanh Xuân để thụ lí vụ việc.

Theo trình báo của chị L. (trú quận Thanh Xuân), khoảng 9h sáng ngày 12/10, chị đến cây ATM tại số 35 phố Khương Trung, phường Khương Trung để rút tiền. Lúc này, trước cây ATM có đông người xếp hàng đợi rút nên chị cũng tự giác đứng vào cuối hàng.

Sau vài phút chờ đợi, đến lượt chị vào rút tiền thì một nam thanh niên chạy vào chen lấn với ý định rút trước. Chị L. đã nhắc nhở người này đứng vào hàng, chờ đến lượt như mọi người thì hai bên xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại.

Sau vài câu nói, nam thanh niên đã lớn tiếng "mày biết tao là ai không" rồi bất ngờ lao tới đánh chị L. Bị đánh, chị L. rút điện thoại ra quay lại thì người này hất văng điện thoại iPhone 6 của chị xuống đường, vỡ màn hình, sau đó bỏ đi, theo ghi nhận của báo Infonet.

PV

Nguồn Ngày Nay: http://ngaynay.vn/24-7/ga-ky-su-hanh-hung-phu-nu-tai-atm-ra-trinh-dien-157048.html