Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Ga-ra hạnh phúc: Quá khứ cay đắng của anh em Khải, Vân lấy nước mắt của người xem

Thù oán giang hồ khiến em gái bị hãm hại, Khải phải bán tất cả và chuyển đi nơi khác để làm lại từ đầu và chăm lo cho Vân.

Trong tập 14 Ga-ra hạnh phúc, Khải (Bảo Anh) cuối cùng cũng kể cho Trung (Duy Hưng) nghe lý do vì sao anh và em gái bị truy lùng. Nhiều năm về trước, Khải khiến Phi (NSƯT Tạ Minh Thảo) - một tên giang hồ máu mặt vào tù. Con trai y vì muốn trả thù cho bố nên đã bắt Vân (Ngọc Huyền) và hãm hiếp cô.

Trong lúc xô xát để cứu em gái, Khải vô tình khiến tên này ngã rồi chảy máu đến không qua khỏi. Sau khi ra tù, Khải mở ga-ra ô tô làm ăn. Phi liên tục tìm kiếm tung tích của hai anh em Khải để trả thù kẻ giết con trai mình.

Thời gian đó, Vân mắc chứng trầm cảm vì bị cưỡng bức. Một thời gian sau mẹ mất, lại thêm anh trai phải đi tù khiến tình trạng của cô ngày một thêm tồi tệ. Ngày trở về, vì lo sợ sức khỏe tinh thần của em gái, Khải đã bán đi tất cả, chuyển nhà đi nơi khác để an cư lập nghiệp. Khải tuyên bố đoạn tuyệt giang hồ và nói cuộc đời của anh tồn tại cho đến bây giờ là vì Vân.

Phân đoạn đau khổ, giãy giụa trong tuyệt vọng của Vân đã lấy đi nước mắt của khán giả. Nhiều lời bình luận khen ngợi diễn xuất tiến bộ của diễn viên trẻ Ngọc Huyền: “Đánh giá khá cao diễn xuất của bạn Ngọc Huyền khi phải diễn một vai nặng tâm lí như này, hi vọng bạn sẽ tiến xa hơn”, “Thương quá. Đang còn đi học mà phải chịu cảnh này bảo sao Vân nhìn thấy ai cũng sợ”, “Vai diễn nặng. Khóc suốt thôi. Cuối phim mong có cái kết hậu cho Vân”, “Bé Vân rất đáng thương. Huyền đóng rất thấm. Mong cả hai đều thật mạnh mẽ và nỗ lực để thành công”,…

Chia sẻ về những cảnh quay ám ảnh trong tập 14 hé lộ quá khứ cay đắng của hai anh em Khải, diễn viên Ngọc Huyền cho biết:

“Khi đọc kịch bản và nhận vai Vân, mình cũng đã đắn đo nhiều và mình cũng giống như khán giả, muốn nhân vật này mạnh mẽ hơn, bớt yếu đuối hơn, bớt khóc hơn.

Nhưng đúng là khi đặt mình vào nhân vật, khi biết những điều cô ấy đã trải qua trong quá khứ thì mới hiểu được rằng việc tiếp tục sống đã là một sự cố gắng rất lớn đối với cô gái nhỏ này rồi…”.

Nữ diễn viên sinh năm 1997 trân trọng ý kiến của tất cả khán giả. Cô cho biết mình có những cảm xúc dạt dào dành cho Vân và cảm thấy thương cảm cho nhân vật này rất nhiều.

“Mong khán giả sẽ luôn bên cạnh Vân như lúc này, hãy hiểu cho Vân vì mỗi giọt nước mắt của cô ấy chính những là cơn đau kéo dài từ quá khứ, là nỗi sợ cho hiện tại, và cả những nỗi niềm chưa thể nào nói ra...” – Ngọc Huyền giãi bày.

Hà Trang