Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'Ga ra hạnh phúc' tập cuối: Sơn Ca (Quỳnh Kool) tha thứ cho bố

Sau khi gây ra nhiều rắc rối cho con gái, ông Sơn đã hối cải và mong Sơn Ca (Quỳnh Kool) tha thứ cho những lỗi lầm xưa.

Trong tập cuối bộ phim Ga ra hạnh phúc, cô gái “đồng điệu” với Trung “trâu” (Duy Hưng) lại xuất hiện. Lần này cô gái ấy đến tận gara ôtô Ngọc Vân để tìm Trung, bởi anh không chịu kết bạn Facebook. Trung thể hiện thái độ ghét ra mặt, từ chối kết bạn với cô gái với lý do không biết dùng điện thoại. Trước thái độ gay gắt của Trung cô gái không từ bỏ, thậm chí còn khen Trung “đáng yêu”.

Cô gái "đồng điệu" đến tận gara ôtô Ngọc Vân để tìm Trung (Duy Hưng). Ảnh: CMH.

Cô gái "đồng điệu" đến tận gara ôtô Ngọc Vân để tìm Trung (Duy Hưng). Ảnh: CMH.

Ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) được nhận vào làm việc ở gara ôtô. Làm việc ở đây ông có cơ hội làm việc chung và gần gũi hơn với Sơn Ca. Sau nhiều rắc rối gây ra cho Sơn Ca, ông Sơn tỏ ra hối cải và mong nhận được sự tha thứ từ con gái. Trước đó, Sơn Ca buộc phải bán nhà để cứu ông Sơn khỏi cảnh tù tội.

Sơn Ca (Quỳnh Kool) không thoải mái khi thấy ông Sơn làm việc ở gara Ngọc Vân. Ảnh: CMH.

Sơn Ca (Quỳnh Kool) không thoải mái khi thấy ông Sơn làm việc ở gara Ngọc Vân. Ảnh: CMH.

Những ngày đầu ông Sơn làm việc tại gara, Sơn Ca tỏ thái độ không thoải mái. Cho tới khi thấy ông Sơn làm việc nặng nhọc, vất vả Sơn Ca mềm lòng mang đồ ăn sáng đến và giúp bố hoàn thành công việc. “Bố có tuổi rồi, phải chú ý sức khỏe một tí, không phải việc gì cũng làm được đâu”, Sơn Ca nói.

Sơn Ca (Quỳnh Kool) mang đồ ăn sáng đến cho bố. Ảnh: CMH.

Sơn Ca (Quỳnh Kool) mang đồ ăn sáng đến cho bố. Ảnh: CMH.

Sơn Ca cũng nhắn nhủ ông Sơn rằng người ở ga ra đều là người tốt. Chính vì thế khi được nhận vào ga ra cô hy vọng bố phải làm việc tử tế. Bởi vì lòng tốt không phải lúc nào cũng lợi dụng được. Có lẽ trước những thay đổi tích cực của bố, Sơn Ca dần tha thứ cho người bố nhiều lỗi lầm.

Liệu Sơn Ca có tha thứ cho ông Sơn? Trung có lẽ sẽ gật đầu hẹn hò với cô gái có cùng sở thích thú vị? Tập 26 kết thúc khá kịch tính. Sau một hồi giằng co để kéo dài thời gian trước sự uy hiếp của kẻ thù, Vân quyết định đẩy Khải (Bảo Anh) ra để một mình nhảy xuống vách núi. Liệu hai anh em Khải - Vân có thể bước qua thử thách sinh tử này?

Tập cuối phim Ga ra hạnh phúc lên sóng 21h40 ngày 5/10.

Gia Linh