Gã sát nhân máu lạnh tạt xăng thiêu sống hai mẹ con người tình

Gốc
Bị người tình đòi chia tay, sinh lòng tức tối nên Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn đã đến nhà tạt xăng thiêu sống hai mẹ con người tình.

Tin tức cho hay, ngày 8/9, TAND TP. HCM xử sơ thẩm đã tuyên tử hình đối với Đoàn Nguyễn Ngọc Tấn (SN 1972, ngụ quận 3, TPHCM) về tội “Giết người”.

Gã sát nhân máu lạnh tạt xăng thiêu sống hai mẹ con người tình - Ảnh 1

Bị cáo Tấn trước vành móng ngựa. Ảnh: Zing.vn.

Theo cáo trạng, tháng 4/2015 Tấn có tình cảm với chị Nguyễn Thị Bạch Tuyết. 6 tháng sau, chị Tuyết muốn chấm dứt tình cảm nhưng người đàn ông này không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn. Tấn nảy sinh ý định đốt người yêu, báo Zing.vn đưa tin.

Để thực hiện kế hoạch, sáng 22/11/2015, Tấn đi mua 9 lít xăng rồi tới nhà chị Tuyết. Thấy can xăng ở góc nhà, Tuyết hỏi thì Tấn nói đó là bình thuốc tẩy.

Cùng thời điểm đó, Nguyễn Thị Tường Nhi ( cháu chị Tuyết) đi đón bé Như Quỳnh (con gái chị Tuyết) đi học về.

Lợi dụng lúc Nhi ra chợ, Tấn cầm can xăng xuống bếp, tạt vào người chị Tuyết và con gái. Khi định cầm hộp quẹt đốt thì lửa từ bếp ga cháy lan sang người hai mẹ con chị Tuyết.

Nhận được cuộc điện thoại kêu cứu, anh Hiền (cha bé Quỳnh) chạy đến dập lửa đưa 2 nạn nhân vào viện cấp cứu. Do bỏng nặng, bé gái đã tử vong, riêng Tuyết bị thương tật 81%.

Hòa Hậu (t/h)

Tin nóng

Tin mới