Gã thanh niên giở trò đồi bại với nữ hàng xóm khi xin quá giang

Gốc
Thấy nữ hàng xóm đi xe một mình, Cường nảy sinh ý định xấu nên xin quá giang. Đến đoạn đường vắng, thanh niên 26 tuổi đã không chế để giở trò đồi bại nhưng bị nạn nhân chống cự quyết liệt.

Chiều 10/9, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên (Kiên Giang) cho biết, đơn vị đã bắt tạm giam Phạm Vũ Cường (26 tuổi, ngụ ấp Đồng Giữa, xã Nam Thái, huyện An Biên) về hành vi Hiếp dâm.

Gã thanh niên giở trò đồi bại với nữ hàng xóm khi xin quá giang - Ảnh 1

Đối tượng Cường tại cơ quan điều tra - Ảnh: báo Công lý

Nạn nhân trong vụ việc này là chị Nguyễn Thị T. (26 tuổi, trú cùng thôn với đối tượng), thông tin đăng tải trên báo Công an nhân dân.

Theo báo Công lý cho biết, kết quả điều tra bước đầu xác định, khoảng 22h ngày 29/8, chị T. điều khiển xe máy đến nhà người quen để đón bố chồng nhưng không gặp. Trên đường quay về thì gặp Cường, thấy chị T đi xe một mình, Cường nảy sinh ý đồ xấu nên nhờ chị T cho quá giang về nhà.

Đi đến đoạn đường vắng, Cường đã khống chế để giở trò đồi bại với người phụ nữ hàng xóm, t. Tuy nhiên bị T chống cự quyết liệt.

Báo Người đưa tin cho biết thêm, vụ việc sau đó được chị T. trình báo đến cơ quan công an. Quá trình điều tra, cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện An Biên đã bắt tạm giam Cường.

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

(Tổng hợp)

Vũ Hạnh

Tin nóng

Tin mới