Gã thịt lợn giết người hàng loạt ở Hà Nội qua lời kể người thân

Gốc
Theo lời kể người thân, gã thịt lợn giết người hàng loạt ở Hà Nội là người chí thú làm ăn, không rượu chè, cờ bạc hay hút chích.

Ngày 18.5, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP.Hà Nội đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Đỗ Văn Bình (SN 1981, trú thôn Vạn Phúc, xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, TP.Hà Nội) để điều tra về hành vi "Giết người", "Cướp tài sản".

Đỗ Văn Bình là nghi phạm trong vụ án giết người hàng loạt xảy ra trong 2 ngày tại địa phận huyện Mê Linh (Hà Nội) và tỉnh Vĩnh Phúc.

Khu vực phát hiện nạn nhân tử vong.

Sáng 19.5, ông Đỗ Văn V. (SN 1954), bố của nghi phạm cho biết, ông và gia đình vẫn đang rất sốc trước thông tin Bình đang là nghi phạm chính của vụ giết người hàng loạt diễn ra ở Hà Nội và Vĩnh Phúc.

"Con trai tôi chưa từng cãi nhau với bất kỳ một ai, không đánh nhau, không cờ bạc, rượu chè hay nghiện hút trước đó", ông V. nói.

Theo lời kể người thân của Bình, nghi phạm làm nghề giết mổ lợn đã nhiều năm nay, chí thú làm ăn.

Khi có một chút tiền, Bình mua một chiếc ô tô tải để tiện cho việc đi đến đầu mối ở Vĩnh Phúc mua lợn về bán cho rẻ. Tại đó, Bình gặp một người phụ nữ tên Nguyễn Thị Th. (SN 1983, ngụ tại xã Bắc Bình, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc) góa chồng và có con nhỏ.

Chiếc xe mà nghi phạm sử dụng trong quá trình từ Hà Nội đến Vĩnh Phúc.

Bình có mang người phụ nữ này về nhà sống như vợ chồng dù đã có vợ và 2 con nhỏ. Tuy vậy mối quan hệ này chỉ kéo dài một năm, sau đó chị Th. đã bỏ về quê ở Vĩnh Phúc.

Không lâu sau đó, Bình lại cặp với một người phụ nữ khác là Trần Thị T. (SN 1989, trú tại Yên Phương, huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc). Hai người này nảy sinh tình cảm với nhau khi Bình nhiều lần cho T. đi xe tải cùng vì tiện đường ra chợ bán thịt lợn.

Vân Trường