Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gã trai dùng clip 'nóng' tống tình, tống tiền người yêu cũ

Sau khi níu kéo tình cảm bất thành, Nguyễn Mạnh Cường đã dùng clip 'nóng' để tống tình và tống tiền người yêu cũ.

Nguyễn Mạnh Cường (trái) và Đinh Mạnh Tường tại cơ quan điều tra. Ảnh: Công an Hà Nội.

Ngày 4/6, thông tin từ Công an Hà Nội cho biết Công an quận Đống Đa đã tạm giữ hình sự 2 đối tượng Nguyễn Mạnh Cường (SN 1996, trú tại phường Hồng Hà, TP. Yên Bái, tỉnh Yên Bái) và Đinh Mạnh Tường (SN 1985, trú tại xã Chuyên Mỹ, huyện Phú Xuyên, TP. Hà Nội) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo điều tra, Nguyễn Mạnh Cường có quan hệ tình cảm với chị V.T. (SN 2000) từ năm 2018. Đến tháng 7/2019, do phát sinh nhiều mâu thuẫn nên Cường và chị T. chia tay.

Sau khi chia tay, Cường nhiều lần níu kéo tình cảm nhưng chị T. không đồng ý nên đối tượng đe dọa gửi ảnh khỏa thân của chị T. cho gia đình, nếu không nghe lời thì sẽ phát tán ảnh và clip nhạy cảm của chị T lên mạng.

Đối tượng Cường ra điều kiện ép chị T. phải quan hệ tình dục với gã khi đối tượng này có nhu cầu. Ngoài ra, Cường còn lập một hợp đồng với nội dung yêu cầu chị T. phải quan hệ tình dục với Cường mỗi tuần một lần và các quy định khác do Cường nghĩ ra, nếu không thực hiện đúng sẽ phải nộp tiền phạt.

Tính từ cuối tháng 5/2020, đối tượng đã tính tiền phạt chị T. là 5 triệu đồng do vi phạm hợp đồng. Cường liên tục đe đọa phát tán hình ảnh khỏa thân của chị T. lên mạng để đòi nợ người yêu cũ.

Đến trưa ngày 30/5, Cường thuê Tường đến cổng chùa Láng (phường Láng Thượng) để đòi tiền chị T. Khi phát hiện 2 bên đang to tiếng cãi nhau, Công an phường Láng Thượng đã mời những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo thỏa thuận, sau khi đòi được tiền, Cường sẽ chia cho Tường 2,5 triệu đồng.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng.

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/phap-luat/ga-trai-dung-clip-nong-tong-tinh-tong-tien-nguoi-yeu-cu-GuUlTpeMg.html