Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gã trai giở trò đồi bại với bé gái tại công trường xây dựng

Ngày 11-6, cơ quan CSĐT Công an quận Tây Hồ, Hà Nội cho biết, đơn vị đã quyết định khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam đối với Lầu A Chá, SN 1988, trú tại huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Được biết, nạn nhân là cháu V.T.L, SN 2008, quê ở tỉnh Sơn La, theo người thân đến làm việc tại công trường xây dựng trên địa bàn phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội. Chá cũng là công nhân làm việc tại công trường này.

Trước đó, khoảng 14g00 ngày 24-5-2021, cháu L cùng nhóm công nhân vào công trường làm việc như mọi ngày. Thấy cháu L phổng phao, xinh đẹp nên Chá nổi cơn thú tính, đối tượng đã tìm cách tách cháu L ra khỏi nhóm và đi theo anh ta.

Đối tượng Lầu A Chá

Đi đến đoạn tầng hầm không có đèn điện và không có người, Chá đã tìm cách thực hiện trò đồi bại với cháu L. Khi đang giằng co với cháu L thì Chá phát hiện có ánh đèn pin lia trên tường nên dừng lại. Lợi dụng lúc này, cháu L chạy thoát ra ngoài rồi chạy về phòng trọ.

Tại đây, người thân thấy cháu L hoảng loạn và khóc lóc nên đã gặng hỏi và được cháu L kể lại toàn bộ sự việc. Bức xúc trước hành vi bỉ ổi của Chá, gia đình cháu L đã đưa cháu đến CQCA trình báo sự việc.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ thu thập được, cơ quan CĐT Công an quận Tây Hồ đã ra quyết định khởi tố, điều tra.

Vụ việc đang được CQCA tiếp tục làm rõ, xử lý đối tượng nghiêm minh trước pháp luật.

Bạch Dương

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.kinhtedothi.vn/ga-trai-gio-tro-doi-bai-voi-be-gai-tai-cong-truong-xay-dung-243436.html