Gabriel Jesus tiết lộ ý nghĩa đặc biệt của pha ăn mừng kiểu 'Nghe điện thoại'

Gốc
Trong một cuộc phỏng vấn gần nhất, Gabriel Jesus đã giải thích ý nghĩa của màn ăn mừng kiểu ‘Nghe điện thoại’ của mình.

Tân binh trẻ tuổi của Man City, Gabriel Jesus đã ghi được 3 bàn trong 2 trận gần nhất ở Premier League (Một trong trận gặp West Ham và hai bàn sau đó trong trận gặp Swansea). Thế nhưng, điều khiến các CĐV bàn tán không phải là cách anh ghi bàn ra sao mà là cách anh ăn mừng như thế nào.

Jesus ghi bàn và ăn mừng kiểu "nghe điện thoại"

Sau khi đưa bóng vào lưới, Gabriel Jesus chạy về khán đài và đưa tay lên tai mô phỏng lại động tác “Nghe điện thoại”. Nhiều thông tin cho rằng ý nghĩa màn ăn mừng này của Jesus là để trả thù người bạn gái cũ nhưng không phải vậy.

Trong một buổi phỏng vấn với Manchester Evening News, tiền đạo người Brazil đã tiết lộ ý nghĩa thật sự đằng sau màn ăn mừng này. Theo đó, màn ăn mừng trên bắt nguồn từ trận đấu giữa Brazil và Venezuela vào tháng 10 năm ngoái. Trong trận đấu đó, Gabriel Jesus đã được gọi để thế chỗ của Neymar. Mẹ của anh, bà Vera Lucia Diniz de Jesus nghĩ rằng con trai mình có thể sẽ lo lắng và đã gọi điện để động viên anh.

Gabriel Jesus tiết lộ ý nghĩa đặc biệt của pha ăn mừng kiểu 'Nghe điện thoại' - Ảnh 1

Gabriel Jesus tiết lộ ý nghĩa thật sự đằng sau màn ăn mừng đặc biệt

Sau những lời khuyên từ mẹ, Jesus đã ghi bàn và ăn mừng theo phong cách riêng của mình. Tuy nhiên, anh lại nói đùa rằng ý nghĩa của màn ăn mừng trên là để trả thù người bạn gái cũ và đã bị giới truyền thông làm ầm lên. Ngay lập tức Jesus đã đính chính lại thông tin này.

“Đó là một câu nói đùa của tôi với những người bạn. Mẹ tôi và những người thân của tôi đều hiểu ý nghĩa của màn ăn mừng này. Đó là một kỷ niệm với họ”, Jesus thổ lộ.

Gabriel Jesus đang đe dọa nghiêm trọng vị trí của Sergio Aguero. Anh cùng Leroy Sane và Ihenacho đang được đánh giá rất cao và kỳ vọng sẽ là tương lai của đội chủ sân Etihad.

Xem lại trận đấu giữa Man City và Swansea City:

Trung Phạm

Tin nóng

Tin mới