Gái bán dâm xinh đẹp nhờ kỹ xảo

Gốc
Để câu khách, gái bán dâm đến tuổi "về hưu" bỗng chốc trở nên xinh đẹp nhờ kỹ xảo... photoshop.

“Hàng chuẩn chỉ sợ không có sức mà tiếp khách, còn hàng quá “đát” một chút, nếu biết “chỉnh” lại vẫn bảo đảm có khách, miễn sao nhiệt tình và quảng cáo không đi quá xa so với thực tế…”, đó là lời của Quân, một “bố mì” chuyên quảng bá hình ảnh của gái bán dâm trên mạng.
Kỹ nghệ làm mới của gái mại dâm quá “đát”
“Với sự hỗ trợ của công nghệ, gái bán dâm quá “đát”, thậm chí là hàng thải, hàng ế vẫn có thể tìm được khách”, lời khẳng định này của Quân đưa ra ban đầu khiến người nghe sẽ đặt ra không ít nghi vấn.
Thế nhưng, điều này thực sự có cơ sở khi Quân đưa tôi những hình ảnh của các mối hàng mà “bố mì” này đang quản lý, nếu chỉ nhìn qua những hình ảnh này thì không ai nghĩ những “cô nàng” này đều đã ở độ tuổi ngoài 30.
Nhìn vẻ mặt ngạc nhiên của tôi, Quân giải thích: “Tất cả đều do cách xử lý ảnh từ góc độ chụp tới việc chỉnh sửa ảnh, cộng thêm những lời quảng cáo hấp dẫn và một mức giá hợp lý thì việc khách chọn không quá khó”.
Theo lời Quân, các “bố mì” khác còn có những độc chiêu đặc biệt khác nữa để tìm cách kích cầu khách hàng rất đặc dị, bởi “có như vậy thì mới hy vọng “cải lão hoàn đồng” cho những gái mại dâm đã đến tuổi “về vườn”.
Được Quân giới thiệu tôi gặp T, một tay môi giới gái mại dâm lão luyện qua mạng. T luôn có những tài khoản “nóng” trên nhiều diễn đàn “nhạy cảm” nơi những lời rao, giới thiệu về gái mại dâm luôn xuất hiện với tần suất liên tục được cập nhật. Với T ngoài nghệ thuật tạo hình qua những bức ảnh cho gái mại dâm thì việc để gái mại dâm chấp nhận những chiêu độc cũng là cách hết sức độc đáo để kích cầu.
Giai đoạn khó khăn, nhiều gái mại dâm phải “treo niêu” là chuyện không phải hiếm chứ đừng nói tới những gái mại dâm quá “đát”, vì thế ngoài việc “hạ giá” tối đa thì dịch vụ đi kèm mới là nguyên nhân chính tạo ra sức hấp dẫn thực sự.
“Việc kinh doanh này phải có độc chiêu mới hy vọng tồn tại được trong giai đoạn khó khăn. Vì thế để kích cầu phải tạo ra những cách làm độc đáo, những đào của em rất nhiệt tình trong việc kích thích khách mua dâm, các bài viết quảng cáo ăn theo vì thế cũng là một lợi thế không nhỏ để các khách lần đầu “thử” có cảm giác đáng đồng tiền bát gạo hơn”, T cho biết.
Theo T, các đào thường sẵn sàng tạo dáng để cho T chụp ảnh quảng cáo bởi ai được T “lăng-xê” thì chẳng mấy mà có nguồn khách ổn định. Từng vật vờ ở nhiều tụ điểm mát-xa khác nhau nhưng cũng không đủ tiền để nuôi đứa con nhỏ ở quê, Lê Thị H tình cờ biết đến T trong một lần đứng đường.
H kể: “Từ ngày em theo anh T thì mới đủ sống, vài lần chụp ảnh tạo dáng rồi anh T đưa lên mạng kèm theo những lời giới thiệu hấp dẫn, thế là khách hàng tự liên hệ. Bình thường mỗi ngày em cũng có vài ba khách để “tiếp”, miễn là mình phục vụ nhiệt tình thì khách cũng yên tâm cho dù so với những đào khác mình đã là hàng ế rồi…”.
Khi được hỏi nếu gặp phải khách khó tính biết mình bị lừa vì hình ảnh trên mạng khác xa so với ngoài đời thật thì xử lý thế nào? H cho biết: “Làm nghề gì cũng phải có cái tình của nó, em thường chủ động hẹn gặp khách ở những địa điểm xa trung tâm thế nên khách có đến cũng ngại chẳng muốn về, còn một khi khách đã đồng ý để em “phục vụ” sẽ không bao giờ phải hối hận.
Từ ngày “áp dụng” cách làm mới này chưa có khách nào từ chối em, thậm chí có nhiều khách “thích” quá còn giới thiệu khách khác cho em”. Không chỉ H mà trong tay T có không ít những cô gái như vậy, theo T thì nhờ có những kỹ nghệ của anh ta mà các cô gái này đã “hồi sinh” với nghề.
“Cách làm này dù mang lại nhiều hiệu quả, nhưng cũng phải chấp nhận những tai nạn, đôi khi phải trả bằng cả máu”, T nói và không quên đưa ra dẫn chứng mới nhất. Số là trong một lần gái bán dâm của T được một khách hàng chọn thế nhưng khi tới nơi thấy hình ảnh bên ngoài và trên mạng khác nhau quá xa, nên vị khách này nhất quyết không đồng ý thực hiện “hợp đồng” thậm chí còn hành hung gái bán dâm.
T phải điều người tới giải quyết vụ việc, nhưng vị khách này cũng là dân “anh, chị”, khi đám đàn em của T đến để dằn mặt khách thì không ngờ “quân” của vị khách này từ đâu kéo tới cả chục người đuổi đánh, khiến đàn em của T đều mang thương tích còn gái bán dâm thì từ lần đó cũng tính cửa bỏ nghề luôn.

Những hình ảnh gợi cảm như thế này vẫn chưa thấm vào đâu nếu so với các chiêu trò độc khác của các “bố mì”. Ảnh: TL

Hệ lụy khôn lường
Để giữ được chân trong đường dây hoạt động của T, các gái bán dâm kém sắc và ế khách phải chấp nhận phục vụ ngay cả những thú vui quái dị nhất. Người của T sẽ chụp lại những khoảnh khắc đó và khẳng định mình là người đã check (kiểm tra) hàng rồi, nhằm tạo uy tín đối với những người mới.
Những bài quảng cáo trá hình được tung lên mạng, ghim dính trên trang chủ nhiều tuần để bất kỳ ai truy cập vào web sex đều dễ dàng đọc được. Do rào cản đạo đức, những thú vui xác thịt dị hợm luôn vấp phải sự phản đối ở khắp nơi. Song, đội ngũ gái quá “đát” này luôn sẵn sàng phục vụ thượng đế miễn là họ sòng phẳng về phương diện tiền bạc.
Có thể nói ở thời đại công nghệ số, việc tăng thêm nguồn cung hàng cho hệ thống trở nên khá đơn giản với sự xuất hiện của hàng loạt các mạng xã hội. Không chỉ chấp nhận phục vụ khác với những chiêu trò rất quái đản trong quan hệ tình dục, các gái mại dâm này còn sẵn sàng coi những “bố mì” của mình là thần tượng, thậm chí sẵn sàng cung phụng họ bất cứ điều gì.
Theo T, kể từ khi lên làm “bố mì” anh ta không những có nguồn thu đều từ các gái bán dâm mà mỗi khi buồn là lại ghé vào một gái bán dâm để qua đêm. “Mình không cần nhà bởi thích tới đâu ngủ ở đó, các đào của mình luôn muốn phục vụ mình nhiệt tình nhất, bởi có vậy thì mình mới lăng-xê nhiệt tình, lúc ấy tha hồ mà tiếp khách…”, T chia sẻ.
Có lẽ vụ việc mới đây khi cơ quan chức năng đã bắt giữ “nhiếp ảnh gia” chuyên chụp ảnh gái mại dâm tung lên web “đen” Nguyễn Vũ Túc, SN 1992, trú tại thôn Ngọc Chi, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội thì những “bố mì” khác mới thực sự lo sợ.
Với công việc môi giới mại dâm qua mạng bằng hình ảnh, Túc đã sớm kiếm những khoản tiền kinh doanh trên thân thể người khác và cũng thỏa sức để sống một cuộc sống thác loạn. Cùng với một cách thức chụp ảnh gái bán dâm rồi tung lên mạng quảng cáo, Túc đã từng bước sa chân và trở thành một “bố mì” chính hiệu lúc nào không biết, dù có một gia đình nhỏ, nhưng Túc đã từ bỏ tất cả để tham gia hoạt động mại dâm thời công nghệ số, để cuối cùng phải nhận lấy một hệ quả xứng đáng.
Trên thực tế, hiện nay nhiều bạn trẻ vẫn truyền tai nhau những trang web “đen” chứa đựng nhiều nội dung đáng lên án, theo hình thức hoạt động thì các trang web này thường có những chuyên mục giới thiệu về rau sạch, thậm chí trên nhiều diễn đàn có các chuyên mục “ăn chơi” đều được các tay chuyên check hàng giới thiệu về những đào mà họ đã từng được thẩm định.
Hình ảnh các đào cũng được cập nhật liên tục, với những hình ảnh nửa kín nửa hở đó càng khiêu khích các khách hàng muốn tìm kiếm cho mình một địa chỉ tin cậy.
Vậy là thay vì phải đứng vật vờ ngoài đường, các gái bán dâm quá đát chuyển sang bán dâm trên mạng vừa hiệu quả lại vừa đánh lừa được khách hàng, thế nhưng những hệ lụy từ cách làm này mang lại cũng khiến nhiều gái bán dâm phải suy nghĩ.
Những vụ việc gái bán dâm bị hành hung vì lừa khách đã không còn là chuyện hiếm, đặc biệt hơn cả là những hành vi tình dục dị hợm của những đào này nhằm lấy lòng khách cũng khiến nhiều người cảm thấy ái ngại…
Theo Hà Thái/Báo Pháp Luật & Xã Hội

Tin nóng

Tin mới