"Gái già" lại yêu cầu Justin Bieber xét nghiệm ADN

Gốc
Dân Việt - Sau cuộc xét nghiệm ADN chóng vánh của Justin Bieber vào ngày 18.11 vừa qua, cô nàng Mariah lại yêu cầu Justin Bieber thực hiện cuộc xét nghiệm ADN lần hai vì lý do cô ta chưa được chứng kiến.

Theo New York Daily News, "gái già" Mariah và hai vị luật sư của cô yêu cầu Justin phải thực hiện cuộc xét nghiệm khác và phải có sự chứng kiến trực tiếp của Mariah.

Vị luật sư của Mariah cho rằng Mariah có đủ quyền để gặp gỡ chàng ca sĩ nổi tiếng và chứng kiến quá trình Justin Bieber làm mọi xét nghiệm. "Tôi muốn có một cuộc kiểm tra mới và cả hai đều có mặt tại phòng thí nghiệm ở Los Angeles. Chúng tôi cần mọi chuyện đảm bảo xảy ra đúng, nghiêm túc", vị luật sư này cho biết.

Ngày 18.11 vừa qua, Justin đã đến trung tâm xét nghiệm ADN để giám định quan hệ cha con với con trai của Mariah Yeater. Tuy nhiên, buổi xét nghiệm đó chưa làm thỏa mãn Mariah.

"Vấn đề Justin có phải là bố của đứa trẻ không, chỉ còn cách xét nghiệm ADN. Nhưng khi anh ta đi xét nghiệm, chúng tôi lại không được thông báo. Chỉ tận mắt chứng kiến chúng tôi mới có thể yên tâm được", trang Radar Online trích dẫn lời của Mariah.

Cẩm Ngọc (tổng hợp)

Tin nóng

Tin mới