"Gái hư" Rihanna phì phèo thuốc lá ngoài phố

Gốc
Tiin.vn - Với hành động này, cô nàng bị chỉ trích vì đã làm hình tượng xấu cho giới trẻ.

Mới đây, Rihanna bắt đầu chiến dịch quảng bá cho đĩa đơn mới “Talk That Talk” của mình. Dù có nhiều lời phê bình dành cho hình ảnh hút thuốc lần này nhưng ngôi sao ca nhạc 23 tuổi vẫn quyết thực hiện những shoot ảnh quảng cáo theo ý mình.

Tư thế sexy khiêu khích của Riri ở góc phố

Phục trang chính của Riri là chiếc áo 2 nịt sọc đỏ, chân váy dài sọc đen trắng với mái tóc xoăn được búi khá bù xù, đôi giày da đen cao cổ và vô số vòng tay vòng cổ khá nghịch ngợm. Trong khi tay cô nàng lăm lăm điếu thuốc còn ánh mắt ẩn hiện sự u uẩn.

Vẻ mặt bất cần đời với điếu thuốc ở chân cầu thang

Trong shoot hình được chụp cạnh tường của 1 quán bar, Rihanna đang phì phèo điếu thuốc với vẻ bất cần trong chiếc quần yếm denim bò đầy sexy.

Và chìm đắm trong làn khói thuốc

Quỹ hỗ trợ bệnh ung thư Ulster ở Ireland, nơi Rihanna quay MV cho “We found love” đã gay gắt chỉ trích cô nàng vì đã thực hiện nhiều cảnh quay hút thuốc trong video.

Mới đây, Doreen Reegan - phát ngôn viên cho tổ chức từ thiện này phát biểu: “Ba phần tư số người hút thuốc trưởng thành bắt đầu thói quen khi còn niên thiếu. Các nghệ sĩ như Rihanna rất được hâm mộ và là thần tượng của hàng triệu thanh niên. Vì vậy, chúng tôi rất lo lắng khi những người trẻ xem video sẽ thấy việc hút thuốc đầy thu hút, quyến rũ và muốn sao chép hành vi của cô ấy".

"Như vậy, hành động vô trách nhiệm của ngôi sao lớn như Rihanna sẽ gây ảnh hưởng tồi tệ thế nào tới các fan trẻ tuổi của mình? Và sau rất nhiều sự phê bình như vậy thì thật đáng thất vọng khi Rihanna vẫn ngang nhiên chụp bộ ảnh mới với hình ảnh nghiện thuốc lá" - Doreen Reegan nói thêm.

Cô nàng đã dành ra vài ngày dạo chơi châu Âu (Trong ảnh: Cô nàng tới một quán
cafe tại Amsterdam)

Cuối tuần qua, Rihanna vui vẻ tiệc tùng tại hộp đêm Whiskey Mist (London) đến 3 giờ sáng để mừng sinh nhật anh trai Rorrery của mình.

Mới đây, cô nàng đã quay lại London và vội vã đến thăm câu lạc bộ đêm Cirque Du Soir ở Soho lúc 3 giờ sáng.

Cô nàng sẽ có vài ngày để dạo chơi ở London và châu Âu. Cuối tuần này, Riri sẽ là khách mời tiếp theo của show truyền hình đình đám “The X Factor”.

Theo Kim Quý/Dân tin

Tin nóng

Tin mới