Gái trẻ bị “sờ gáy” vì khoe ảnh thác loạn lên mạng

Gốc
(Kiến Thức) - Công khai đăng ảnh thác loạn, "đập đá" lên mạng xã hội, nhóm thanh niên đang bị cảnh sát truy lùng để điều tra về hành vi trái pháp luật.

Hôm qua, hình ảnh của một nhóm các cô gái trẻ, công khai sử dụng ma túy đá trong một quán bar, karaoke ở Trung Quốc, đăng trên tài khoản Sina Weibo mang tên @Ricky đã khiến cảnh sát phải vào cuộc.

Theo kênh truyền hình Giang Tây, Trung Quốc, cảnh sát sau khi xem những bức ảnh này trên mạng đã vào cuộc điều tra để tìm ra những nhân vật chính trong loạt ảnh này.

Trong loạt ảnh, một nhóm gồm 4 cô gái trẻ , khoảng 17-18 tuổi ăn mặc hở hang, cùng một nam thanh niên thác loạn trong một phòng hát karaoke. Ngoài bia rượu, trên bàn còn xuất hiện những bọc giấy đựng ma túy đá, nhiều ống hút để các nhân vật chính sử dụng để "phá ke".

Hát hò, nhảy múa và vô tư... "đập đá - phá ke" với nhau, 4 cô gái trẻ còn hồn nhiên chụp ảnh "tự sướng" khoe mẽ và đăng lên mạng xã hội.

Những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng kèm theo dòng mô tả: "Chúng tôi đã qua đêm ở đây vì không thể gọi được taxi để về".

Hiện tại tài khoản chia sẻ những bức ảnh này đã bị khóa và cảnh sát Giang Tây đã vào cuộc điều tra, tìm ra những thanh niên thác loạn, công khai sử dụng chất ma túy này.

Theo Net Ease, cảnh sát cho biết những thanh niên này có thể bị bắt, chịu án tù rất nặng nếu như họ thực sự có tội.

Tin nóng

Tin mới