Trang Stomp tổng hợp một loạt những pha hớ hênh, những cảnh gái trẻ nước ngoài mặc hở hang, diện đồ trong suốt đi tàu điện, đi dạo phố gây sốc.

T.A (tổng hợp)

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 1

Mới đây, trang Stomp của Malaysisa vừa tổng hợp một loạt hình ảnh phản cảm của những cô gái trẻ nước ngoài ăn mặc hở đi tàu điện, xuất hiện ở nơi công cộng. Hình ảnh một cô gái mặc chiếc váy trong suốt, lộ cả nội y được chọn đăng đầu tiên để nói lên sự liều lĩnh, vô ý thức của chủ nhân.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 2

Theo quan niệm của đa phần người Á Đông, việc ăn mặc quá hở hang, khoe nhiều da thịt khi ra đường, đến nơi công cộng là điều khó chấp nhận. Tuy nhiên theo trang Stomp, ở Malaysia và Singapore... cùng nhiều quốc gia châu Á khác, những cảnh tượng hớ hênh, phản cảm như trên vẫn diễn ra hàng ngày.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 3

Các cô gái trẻ đôi khi lựa chọn trang phục không cẩn thận, để lộ những lỗi như rách đũng, hở mông... Tất cả những cảnh này nếu xuất hiện ở nơi công cộng đều dễ trở thành trò cười cho người xung quanh.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 4

Tuy nhiên, cũng có trường hợp không phải do sơ suất mà các cô gái trẻ cố tính lựa chọn trang phục hở hang, phản cảm để mặc ra đường, đi mua sắm.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 5

Những bộ quần áo hở tàn bạo, hở hơn cả nội y những vẫn được các cô gái trẻ ngang nhiên mặc ra đường, bất chấp nhiều con mắt dòm ngó, lời xì xào, đánh giá của người xung quanh.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 6

Tất cả những cảnh này đều bị cánh săn ảnh ghi lại, chia sẻ lên mạng xã hội và coi đó như một trò đám tiếu. Cách ăn mặc hở hang hết sức này bị xem là thể hiện sự thiếu tôn trọng của người mặc đối với những người xung quanh.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 7

Cô gái này mặc chiếc váy chẳng khác nào đồ ngủ để đến siêu thị. Nội y bị lộ gần như toàn bộ nhưng cô vẫn thản nhiên đi mua sắm. Cảnh tượng này được chia sẻ trên mạng Malaysia với hàng trăm ngàn lượt chia sẻ.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 8

Thảm họa thời trang khi đi xe máy như thế này cũng khiến người điều khiển giao thông phải ngượng ngùng, ái ngại thay.

Gai tre nuoc ngoai mac ho di tau dien, di xe gay soc - Anh 9

Nhiều cô gái ăn mặc dị hợm, hở hang bất chấp việc bị người khác soi mói, thậm chí dừng lại chụp ảnh mà không thấy ngượng ngùng.