Gái xinh đòi bạn trai đi châu Âu gameshow Bạn muốn hẹn hò là ai?

Gốc
Mới đây lại xuất hiện thêm cô gái đòi bạn trai đi châu Âu ngay trong gameshow Bạn muốn hẹn hò và nhanh chóng dân mạng tìm ra danh tính của cô nàng.

Thời gian qua, chương trình "Bạn muốn hẹn hò" gây chú ý với dân mạng khi liên tục xuất hiện những cô gái đòi bạn trai đi châu Âu. Đầu tiên là cô gái có tên Thùy Dương và mới nhất trong tập 532 của gameshow này, cô nàng tên Lệ Thủy lại tiếp tục "chơi chiêu" với chàng trai Nguyễn Phú Hiếu.

Đặng Thị Lệ Thủy (25 tuổi, Đắk Nông), đến với chương trình này, cô gái 9X muốn tìm được bạn trai giúp cô chia sẻ những buồn vui trong cuộc sống, cùng nhau đi du lịch.

Sự việc đòi bạn trai du lịch châu Âu của Lệ Thủy bắt đầu khi cô nàng bày tỏ: "Em chỉ muốn đi Châu Âu thôi" vì "Đông Nam Á thì em đi hết luôn rồi".

Nhắc đến vấn đề, đòi bạn trai cho du lịch châu Âu, nhiều khán giả chợt nhận ra khá giống với Thùy Dương - cô gái từng gây bão mạng khi đòi bạn trai phải bao đi du lịch châu Âu 2 lần trong năm thì mới cưới. Và nếu đối phương bận, cô hoàn toàn có thể đi một mình.

Đánh giá về Lệ Thủy, dân mạng cho biết cô nàng này có ngoại hình bắt mắt và gương mặt với nhiều đường nét ưa nhìn.

Nếu như Thủy thông minh, bản lĩnh muốn tìm một chàng trai chăm làm, biết lo cho gia đình và đặc biệt không lăng nhăng thì Hiếu lại mê mẩn cô gái tự tin, hòa đồng và chắc chắn sẽ là "người đẹp nhất trong đời anh ở tương lai".

Bỏ qua những sự cố ngoài ý muốn, cô gái đòi bạn trai du lịch châu Âu mới nhất vẫn được MC nhận xét rất có tương lai: "Phải nói cặp đôi này đẹp xuất sắc, cứ như sinh ra là dành cho nhau vậy. Anh có linh cảm như gặp hai bạn ở đâu đó rồi...".

Nói về sự cố đòi bạn trai đi châu Âu, Lệ Thủy cho biết: "Khi mình nói muốn Châu Âu chơi, mình không nghĩ tới chuyện sẽ bị khán giả ném đá. Số của mình quay ngày 20/8, tức là trước khi tập của Thùy Dương phát sóng. Thấy cô gái ấy có suy nghĩ giống mình mà bị dân tình phản đối gay gắt - nghĩ về bản thân mình cũng thấy lo lo. Tuy nhiên, mình cũng có nói gì nhiều đâu...".

Hiện tại, Lệ Thủy đang là chủ shop thời trang ở TP HCM. Lên sóng truyền hình đã xinh, nhan sắc ngoài đời của Lệ Thủy càng cuốn hút hơn nhiều.

Thiên Anh