Galaxy J Max lộ diện với màn hình 7 inch

Gốc
Số lượng các sản phẩm di động của Samsung vẫn chưa dừng lại. Mới đây, một mẫu phablet với màn hình 7 inch mang tên Galaxy J Max vừa được hé lộ.

Galaxy J Max lộ diện với màn hình 7 inch - Ảnh 1

Theo PhoneArena, tài khoản Twitter @evleaks mới đây đã tiếp tục đăng tải hình ảnh của 1 thiết bị tầm trung sắp ra mắt của Samsung. Mang tên Galaxy J Max, đây được xem là chiếc smartphone lai tablet bởi màn hình kích thước cực "khủng" lên đến 7 inch. Cũng có thể xem Galaxy J Max là 1 mẫu tablet có tính năng gọi điện với việc hỗ trợ 2 SIM, đầy đủ các kết nối bao gồm cả 4G LTE.

Hiện nay, mẫu smartphone có màn hình lớn nhất thuộc J-series là Galaxy J7 với màn hình 5.5 inch, còn chiếc J này có lẽ lớn đến nỗi… không còn số nào để đặt nữa, do đó Samsung mới đặt tên cho thiết bị là Galaxy J Max. Thuộc dòng J cũng đồng nghĩa thiết bị này sẽ nằm ở phân khúc tầm trung.

Hình ảnh của Galaxy J Max cũng được đăng tải (ở đầu bài viết), rất tiếc không có cụm đèn thông báo Smart Glow giống như ảnh rò rỉ của Galaxy J2 (2016) . Cấu hình của Galaxy J Max cũng chưa được tiết lộ.

Phúc Thịnh

Tin nóng

Tin mới