Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Galaxy Note 10+ 5G chuẩn bị đến tay người dùng

Đối với những người đam mê điện thoại thông minh Samsung, sự kiện ra mắt Galaxy Note 10 và Note 10+ ngày mai là ngày trọng đại. Và đây có thể là những hình ảnh rò rỉ cuối cùng,

Galaxy Note 10, Note 10+ và Galaxy Note 10+ 5G cuối cùng cũng đến thời điểm ra mắt và những thông tin rò rỉ sẽ dừng lại.

Sau khi người dùng được chiêm ngưỡng hình ảnh Galaxy Note 10+ xuất hiện trong một đoạn video trên tàu điện ngầm, hôm nay người dùng được thấy những hình ảnh đóng thùng Galaxy Note 10+ 5G.

Hình ảnh Galaxy Note10+ 5G được đóng thùng lộ trên twitter

Trên thùng hàng hiển thị số model SM-N976 và xác nhận dung lượng bộ nhớ trong 256GB của sản phẩm. Hình ảnh rò rỉ này cơ bản tiết lộ nơi những chiếc Galaxy Note 10+ 5G sẽ được chuyển đi. Biến thể Note10+ 5G sẽ được bán ra với các màu Aura White, Aura Black và Aura Glow (trắng cực quang, đen cực quang và màu ánh kim).

Hình ảnh rò rỉ Galaxy Note 10 trước giờ G

Samsung chắc chắn sẽ có nhiều phiên bản với tùy chọn màu sắc khác nữa và các phiên bản đặc biệt được ra mắt sau đó.

3 mẫu smartphone bao gồm Galaxy Note 10, Note 10+ và Note 10+ 5G ra mắt ngày mai đã hầu như lộ diện hoàn toàn từ các thông tin rò rỉ, giới công nghệ và người hâm mộ Samsung đang chờ đợi hãng smartphone đứng đầu thế giới sẽ còn ra mắt những gì cho nửa cuối năm 2019.

Hải Phong (theo Gizchina)

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/galaxy-note-10-5g-da-duoc-dong-thung-chuan-bi-den-tay-nguoi-dung-556921.html