Galaxy Note 8 có thể sẽ giống hệt S8?

Gốc
Nếu những thông tin này là chính xác, liệu Galaxy Note 8 có trở thành bản nâng cấp của Galaxy S8 plus không?

Galaxy Note 8 có thể sẽ giống hệt S8? - Ảnh 1

Mới đây, trên mạng xã hội Trung Quốc Weibo đã lan truyền đoạn video ngắn được cho rằng của một nhà sản xuất phụ kiện nào đó. Theo đoạn video, đây là phần tấm bảo vệ màn hình của Galaxy Note 8.

Mặc dù chưa thể xác nhận độ chính xác của đoạn video nhưng theo CNET, phần tấm bảo vệ này giống với các miêu tả về màn hình của Note 8 nhất từ trước đến nay.

Khi quan sát phần viền màn hình trên đỉnh và đáy máy có thể thấy thiết kế này khác giống với màn hình của S8 nhưng lớn hơn một chút. Một số trang công nghệ cho rằng màn hình của Note 8 sẽ có kích thước 6,4 inch trong khi S8 plus lúc này 6,2 inch.

Tấm bảo vệ màn hình cho mẫu điện thoại được cho là Note 8

Việc có thiết kế tương tự nhau giữa 2 mẫu điện thoại của năm nay là điều bình thường khi Samsung lúc này đang sở hữu độc quyền thiết kế màn hình vô cực.

Note 8 trong năm nay có trách nhiệm rất lớn là phải cải thiện niềm tin của người dùng với Note 7 năm ngoái. Trong năm 2016, việc phải thu hồi toàn bộ các máy Note 7 trên thị trường vì có thể tự cháy nổ trở thành sự kiện công nghệ được quan tâm nhất trong năm.

Dự kiến việc công bố mẫu điện thoại cao cấp này sẽ diễn ra vào tháng 8.

Tùng Linh

Tin nóng

Tin mới