Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Galaxy S10 tiếp tục nhận được một số tính năng từ Galaxy Note 10

Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G nhận được một số tính năng từ Galaxy Note 10.

Samsung đã mang rất nhiều tính năng hữu ích từ dòng Galaxy Note 10 lên dòng Galaxy S10 vài tháng trước. Trước việc nhiều người dùng hài lòng với những gì họ nhận được, công ty Hàn Quốc đã quyết định lặp lại động thái này.

Mới đây, nhà sản xuất xứ sở kim chi đã công bố phần mềm hoàn toàn mới cho Galaxy S10e, S10, S10+ và S10 5G, mang tới nhiều tính năng hữu ích từ dòng Galaxy Note 10. Vì vậy, ngoài những gì đã có trên dòng Galaxy S10, bản cập nhật mới nhất bổ sung các chức năng đa phương tiện và tính năng kết nối Wi-Fi thông minh hoàn toàn mới.

Cụ thể, mục thư viện hiện cho phép người dùng tìm thấy những bức ảnh yêu thích một cách nhanh chóng bằng cách tinh chỉnh các tìm kiếm bằng từ khóa. Ngoài ra, bản cập nhật giúp khám phá các bài hát, phim hoặc chương trình TV mới dễ dàng hơn nhiều nhờ công cụ tìm kiếm được cải tiến, đưa ra các đề xuất nội dung từ các ứng dụng truyền phát đa phương tiện.

Mục Media & Devices mới trên bảng điều khiển nhanh giúp kiểm soát trải nghiệm đa phương tiện trên dòng máy Galaxy S10 dễ dàng hơn. Một tính năng mới khác có trong bản cập nhật là Auto Hotspot cho phép người dùng biến điện thoại thành trung tâm phát Wi-Fi. Tùy chọn mới này giúp chủ sở hữu Galaxy S10 tự động thiết lập điểm phát sóng với các thiết bị Samsung khác nếu họ có chung tài khoản Samsung hoặc tài khoản gia đình.

Một số tính năng mới được cập nhật trên dòng Galaxy S10

Nhờ bản cập nhật mới cho dòng Galaxy S10, người dùng có thể thêm liên lạc cá nhân vào video bằng các hình vẽ vui nhộn mà không yêu cầu bút S Pen thông qua chức năng AR Doodle. Ngoài ra, các video được quay bằng điện thoại Galaxy S10 có thể được chuyển thành video động dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần đảm bảo kết nối thiết bị với PC hoặc Mac.

Theo Samsung, ngày phát hành bản cập nhật có thể thay đổi tùy theo quốc gia và nhà mạng. Bên cạnh đó, một số tính năng có thể chỉ khả dụng ở một số quốc gia.

Theo vtv.vn

Theo vtv.vn

Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/cong-nghe/galaxy-s10-tiep-tuc-nhan-duoc-mot-so-tinh-nang-tu-galaxy-note-10/20191113083240293