Samsung đã chính thức giới thiệu Galaxy S7 và S7 Edge Olympic Editions. Cả hai mẫu điện thoại sẽ có mặt trên trang bán hàng trực tuyến Best Buy vào cuối tháng này.

Galaxy S7, S7 Edge Olympic Editions chinh thuc trinh lang - Anh 1

Sau một thời gian đồn đại, cuối cùng hãng sản xuất điện thoại Hàn Quốc cũng phát hành 2 chiếc smartphone Galaxy S7 và S7 Edge Olympic Editions. Cả hai thiết bị này được thiết kế trên nền tảng phần cứng của Galaxy S7 và S7 Edge nhằm chào mừng Thế vận hội tại Rio năm 2016.

Điểm nhấn của Galaxy S7 và S7 Edge Olympic Editions chính là những đường viền màu xanh quanh biểu tượng Olympic và camera ở mặt sau của sản phẩm. Ở mặt trước, quanh phần loa và hút Home được viền màu vàng khá nổi bật. Bên cạnh đó, Samsung cũng đã cài đặt sẵn cho thiết bị của mình các hình nền theo chủ đề Olympic.

Galaxy S7, S7 Edge Olympic Editions chinh thuc trinh lang - Anh 2

Samung cho biết hãng sẽ tặng cho mỗi vận động viên tham dự Olympic 2016 một chiếc Galaxy S7 hoặc S7 Edge Olympic Editions kèm theo tai nghe Gear IconX.

Samsung vẫn chưa công bố giá bán chính thức của bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge Olympic Editions. Các nhà phân tích cho rằng giá bộ đôi sản phẩm mới sẽ cao hơn khá nhiều so với bản gốc.

Về phần cứng bên trong, hai biến thể mới không có gì khác biệt khi sử dụng vi xử lí Qualcomm Snapdragon 820, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, hỗ trợ khe cắm thẻ microSD, camera chính 12 MP, camera phụ 5 MP.

Bạch Đằng