Galaxy S8 được hỗ trợ bút cảm ứng S Pen?

Gốc
Nếu thông tin rò rỉ từ Trung Quốc là đúng, Galaxy S8 sắp đến của Samsung có thể sở hữu một bút cảm ứng S Pen.

Galaxy S8 được hỗ trợ bút cảm ứng S Pen? - Ảnh 1

Bút S Pen vốn là một đặc điểm của dòng Galaxy Note.

Nếu thông tin rò rỉ từ Trung Quốc là đúng, Galaxy S8 sắp đến của Samsung có thể sở hữu một bút cảm ứng S Pen như một phụ kiện bên ngoài và đây là lần đầu tiên một chiếc điện thoại dòng Galaxy S có bút cảm ứng.

Hiện tại, đặc tính này mới chỉ riêng có ở dòng Galaxy Note, nhưng với việc Galaxy Note 7 đã bị thu hồi khỏi thị trường, người dùng Note đã không còn cơ hội được sử dụng bút cảm ứng trên chiếc phablet này nữa. Đưa bút S Pen vào Galaxy S8 có thể sẽ đáp ứng nhu cầu này của người dùng Note.

Với tin đồn màn hình Galaxy S8 sẽ có kích thước 5,1 inch và 6,2 inch, một chiếc bút cảm ứng rõ ràng là rất có ý nghĩa. Theo nguồn tin của Weibo, nhiều khả năng bút S Pen sẽ không được tích hợp vào thân máy Galaxy S8 vì nó sẽ phá hỏng thiết kế đặc trưng của máy và biến Galaxy S8 thành một chiếc Galaxy Note mới.

Nếu xét nguồn tin không chính thức nói rằng sẽ có Galaxy Note 8 vào thời điểm nào đó trong năm 2017, chúng ta có thể chắc chắn rằng Samsung sẽ không để Galaxy S8 lấn sân quá nhiều sang lãnh thổ của Note.

Việc có một phiên bản đi kèm bút cảm ứng S Pen vẫn còn là điều chưa chắc chắn vì bây giờ Samsung đang thử nghiệm nhiều nguyên mẫu khác nhau cho Galaxy S8 và phiên bản hoàn hảo nhất sẽ được lựa chọn. Cũng không lạ nếu như phiên bản đi kèm bút cảm ứng không được lựa chọn.

Anh Thư theo Phonearena

Tin nóng

Tin mới