Tiền đạo của AC Milan đã dính một chấn thương đầu gối và không thể ra sân trong trận đấu giữa Italia và Argentina, song ông Adriano Galliani khẳng định anh sẽ trở lại sớm.

CEO của AC Milan ông Adriano Galliani đã nhấn mạnh thời gian trở lại của tiền đạo Mario Balotelli đó là trước trận đấu tại vòng play-off Champions League gặp PSV.

Cầu thủ người Italia đã không thể góp mặt trong trận thua 1-2 của đội tuyển nước nhà gặp Argentina tại Rome vào đêm thứ Tư vì một chấn thương đầu gối, song quan chức cấp cao của Rossoneri đã xác nhận đội bóng sẵn sàng đón anh quay trở lại trong trận đấu vào thứ Ba tới.

"Mario sẽ quay trở lại trong trận đấu với PSV," Galliani cho biết trên Sky Sport Italia. "Đầu gối của cậu ấy đã dần ổn trở lại. Tôi cũng đã nghe báo cáo tình hình từ Allegri, ông ấy cho tôi biết Mario sẽ sẵn sàng."

"Cả về thể chất lẫn tâm lý, Milan đang rất ổn. Tôi đã chứng kiến các cầu thủ thi đấu tại Đức và Mỹ, và mọi thứ đều ổn. Chúng ta sẽ chờ xem."

Ông cũng xác nhận tiền vệ người Nhật - Keisuke Honda sẽ gia nhập Milan vào mùa đông ngay sau khi hết hợp đồng với đội bóng chủ quản.

(Theo Goal)