Năm 2015 đã khép lại và được đánh giá là một năm tích cực đối với thị trường nhà ở. Đặc biệt nổi bật là phân khúc căn hộ cao cấp đã trở lại với tỷ lệ tăng mạnh về cả lượng mở bán và giao dịch. Dự báo, năm 2016, phân khúc căn hộ cao cấp sẽ có nhiều diễn biến tốt hơn, tỷ lệ tăng trưởng giá dự kiến cũng sẽ đạt đỉnh điểm vào năm này.

Gam mau sang cua phan khuc nha o cao cap nam 2016 - Anh 1

Bàn đăng ký đặt cọc mua căn hộ tại Eco - Green City trong ngày giao dịch đầu tiên của năm mới luôn bị “quây” chặt bởi khách hàng.

Mở màn cho sự “bùng nổ” của phân khúc cao cấp đó chính là dự án Eco - Green City. Trong ngày giao dịch đầu tiên của năm 2016, hơn 200 khách hàng đã có mặt tại Sales Center của dự án để tham gia chương trình Lễ mở bán Tổ hợp thương mại, dịch vụ và nhà ở cao cấp Eco - Green City - Tòa căn hộ cao cấp Eco - Spring. Và chỉ sau hơn 2 giờ mở bán, dự án đã có gần 30 giao dịch thành công.

Rõ ràng, với số lượng khách hàng đặt mua trong 2 giờ mở bán đã cho thấy sự mở màn đầy ấn tượng của Eco - Green City trong năm Bính Thân. Dự án sở dĩ “hút” khách như vậy là do bên cạnh yếu tố vị trí, chất lượng, uy tín của chủ đầu tư thì chính sách bán hàng ưu việt chính là “chìa khóa thành công” cho dự án. Hiện tại, Chủ đầu tư xây dựng dự án Eco - Green City đang triển khai chính sách hỗ trợ về tài chính cho 60 khách hàng đầu tiên giao dịch thành công từ ngày 17/02/1016 sẽ được áp dụng gói hỗ trợ lãi suất 0% đến khi có thông báo bàn giao nhà của chủ đầu tư, ân hạn nợ gốc và miễn phí phạt trả nợ trước hạn. Ngoài ra, 60 khách hàng đặt cọc thành công kể từ ngày 17/02/2016 còn được tặng 3 chỉ vàng trị giá 10.000.000 đồng.

Quý khách hàng muốn biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng liên hệ:

Worldstar Land, tầng 2, tòa nhà Chelsea Park, Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 093 968 3333

Website: http://ecogreencity.sieuthiduan.vn/

Ninh nhi