Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

GAM thua trận đầu tiên, Slayer trở lại bóng dáng của siêu xạ thủ

Gốc

GAM Esports thua trận đầu tiên tại VCS mùa xuân 2021, Slayder và Artifact đánh cực bay.

Phân tích trận đấu:

Game 1: GAM chuyển đổi lối chơi so với những trận đấu trước, GAM pick Udyr cho Levi. đúng như dự đoán Levi đánh kiểm soát hoàn toàn bản đồ, GAM thắng ở hầu hết các đường, tuy nhiên Slayder được DNK để ý rất nhiều nên AD của TS xanh từ khá sớm. Giai đoạn giữa ván đấu, Slayder gần như không được chơi, anh ta liên tục bị Kiaya và Levi lao vào tấn công cực mạnh. Tuy nhiên tại pha giao rồng, GAM đã đánh mất lợi thế của mình khi nằm xuống tới 4 người. 1 pha khá là "tham" của GAM khi mà họ vừa có được con Baron lại vừa muốn có Rồng ngàn tuổi. Một lỗi bug game nhẹ của Style đã khiến anh ta phải bán đi giáp thiên thần. Giao tranh rồng tiếp tục nổ ra và TS là đội tuyển giành chiến thắng. 1-0 cho TS, GAM có ván đấu thất bại đầu tiên tại VCS mùa xuân 2021.

GAM có ván đấu thất bại đầu tiên tại VCS mùa xuân 2021.

Game 2: TS có được combo Camille và Galio khá mạnh trong combat, đầu ván đấu GAM tiếp tục có những pha đánh mạnh vào đường dưới của TS nhằm vào Slayder, tuy nhiên Slayder đánh cực tốt né được những pha gank của GAM. Artifact xanh từ rất sớm, out hoàn toàn Kati. Một mình Kiaya là không đủ để kháng cự lại TS. TS có được chiến thắng ở phút thứ 28. GAM có trận thua đầu tiên tại VCS mùa xuân 2021.

GAM Esports có trận thua đầu tiên tại VCS mùa xuân 2021

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/gam-thua-tran-dau-tien-slayer-tro-lai-bong-dang-cua-sieu-xa-thu-a507095.html