Game “Bóng đá vui” thử thách hiểu biết về giải Ngoại hạng Anh

Gốc
Game “Bóng Đá Vui” trên điện thoại di động là hình thức nhắn tin SMS trả lời câu hỏi về giải Ngoại hạng Anh do VinaPhone cung cấp. Giải thưởng tháng của game lên tới 30 triệu đồng.

Game “Bóng đá vui” giúp cho người chơi chia sẻ thông tin và nâng cao vốn hiểu biết về môn thể thao vua thông qua các câu hỏi và gợi ý của dịch vụ qua tin nhắn SMS. Càng trả lời nhanh và chính xác các câu hỏi, khách hàng càng tích lũy được nhiều điểm thưởng và càng có cơ hội trở thành chủ nhân giải thưởng hấp dẫn.

Người chơi đăng ký sử dụng dịch vụ bằng cách soạn DK gửi 1580 (giá cước 2.000 đồng/ngày và miễn cước 7 ngày sử dụng cho thuê bao lần đầu đăng ký). Hàng ngày, “Bóng đá vui” sẽ gửi tới người chơi một câu hỏi thú vị về lĩnh vực bóng đá như về cầu thủ, huấn luyện viên, bàn thắng hay scandal...để người chơi trả lời.

Nếu người chơi chưa chắc chắn về đáp án, có thể sử dụng quyền gợi ý miễn phí từ chương trình. Với mỗi câu hỏi, người chơi sẽ có tối đa 5 gợi ý để có cơ sở tìm được câu trả lời chính xác. Chinh phục câu trả lời ở càng ít gợi ý, số điểm nhận được càng cao. Người chơi tham gia trả lời càng nhiều câu hỏi thì càng có nhiều cơ hội trúng các giải thưởng hấp dẫn. Hàng tháng, “Bóng đá vui” sẽ trao giải cho người chơi trả lời đúng và nhanh nhất các câu hỏi với giải thưởng lên tới 30 triệu đồng.

Tin nóng

Tin mới