Game hay tháng 11 (P3) - Khi phụ nữ nổi giận

Gốc
Từ trước tới giờ nữ giới thường chỉ xuất hiện trong game với những nhân vật dễ thương đáng yêu trong các game thời trang, nấu ăn hay những nàng công chúa chờ hoàng tử đến cứu. Tuy nhiên trong trò chơi Khi phụ nữ nổi giận, trò chơi hot nhất tuần qua.

Họ sẽ thay đổi hoàn toàn với những cơn thịnh nộ sẵn sàng san bằng mọi thứ, đó là một trong những lý do khiến trò chơi là một trong những game hấp dẫn nhất.

Khi phụ nữ nổi giận

Kẻ trộm đã lấy đồ của các cô gái nóng tính và hậu quả là chúng phải chịu sự trừng phạt vô cùng kinh khủng, hãy cùng xem cơn thịnh nộ của các cô gái đáng sợ như thế nào trong trò chơi cực kỳ thú vị này nhé.

Cách chơi:

Nhiệm vụ chính của bạn trong trò chơi là sử dụng súng cao su để bắn hạ những tên cướp, mỗi màn chơi bạn phải bắn trúng tất cả các tên cướp và sử dụng ít đạn nhất.

Để chơi game Khi phụ nữ nổi giận bạn bấm vào đây .

Đua xe tốc độ

Bạn sẽ tham gia một cuộc đua xe đạp tự do rất thú vị với những chiếc xe đạp tốc độ cao và những đối thủ rất chuyên nghiệp. Để có thể chiến thắng trong trò chơi này bạn cần phải điều khiển xe thật chính xác và xử lý khéo léo các tình huống

Cách chơi:

Sử dụng các phím mũi tên để di chuyển.

Để chơi game Đua xe tốc độ bạn bấm vào đây .

Jonny Quest chống quái vật

Jonny Quest phải đối đầu với tiến sĩ Zin và đội quân quái vật của lão, một nhiệm vụ cực kỳ nguy hiểm liệu Jonny có vượt qua, hãy cùng chơi game và giúp Jonny nhé.

Cách chơi:

Rất đơn giản, bạn chỉ cần ngắm và bắn thật chuẩn các con quái vật để ghi điểm và qua bàn. Sử dụng chuột để ngắm bắn.

Để chơi game Jonny Quest chống quái vật bạn bấm vào đây .

Người đẹp tổ lái

Đường đua mạo hiểm chỉ dành cho nam giới nhưng những tay đua nữ dũng cảm cũng muốn thử sực với những đường đua này, hãy cùng xem các tay đua nữ trổ tài như thế nào nhé.

Cách chơi:

Bạn cần vượt qua các thử thách trên đường đua và tìm ăn những đồng tiền vàng để về đích.

Sử dụng các phím mũi tên để điều khiển, nhấn phím Space để quay đầu xe

Để chơi game Người đẹp tổ lái bạn bấm vào đây .

Nhiệm vụ đào tẩu 5

Phần thứ 5 của seri game đào tẩu hấp dẫn sẽ mang đến cho bạn những thử thách mới hóc búa hơn, liệu một lần nữa bạn có thể chinh phục được những cánh cửa của trò chơi, hãy thử sức mình với Nhiệm vụ đào tẩu 5 nhé.

Cách chơi:

Nhiệm vụ của bạn là tìm ra các manh mối để giải câu đố và mở các cánh cửa của trò chơi

Để chơi game Nhiệm vụ đào tẩu 5 bạn bấm vào đây .

Tin nóng

Tin mới