Game thủ Audition 2 mong chờ điều gì ở Open Beta?

Gốc
(VTC News) - Audition 2 - Game hẹn hò 5 sao đã trải qua giai đoạn Close Beta khá êm thấm với 62.000 tài khoản active.

Trong 3 tuần thử nghiệm, A2 đã mở 10 chế độ chơi và tặng gần như toàn bộ items thời trang, items hành động đắt tiền trong Shop để game thủ thỏa sức trải nghiệm game. Sự kiện này đã nhận được sự hưởng ứng rất tốt từ phía cộng đồng game thủ.

Tuy nhiên, 0h00 ngày 30/11/2011, game sẽ chính thức khép lại giai đoạn thử nghiệm và bước vào giai đoạn chính thức ngày 1/12/2011.

Khảo sát về mức độ quan tâm của gamer dành cho A2

Các món đồ, quà tặng có được trong giai đoạn CB sẽ bị reset, A2 sẽ bước vào giai đoạn phát hành chính thức với xuất phát điểm ban đầu. Tuy nhiên, để đảm bảo công bằng đối với những gamer đã tham gia giai đoạn thử nghiệm, các tài khoản đã chơi sẽ được tặng những gói quà mới hoàn toàn trong giai đoạn OB.

Bước vào giai đoạn phát hành chính thức, game thủ mong chờ gì ở Audition 2? Dưới đây sẽ là những chia sẻ của một số game thủ đại diện cho cộng đồng người chơi A2

s3.xy: “Giá items rẻ dễ mua dễ diện, update nhiều đồ đẹp, gần với thời trang ngoài đời. Ngoài ra, mình còn mong có nhiều nhạc với đa thể loại hơn nữa.”

keith.hotgirl: “Thêm nhạc, các thể loại nhảy mới, thêm đồ trong shopping mall, thêm nhiều mini game ở khu vực cộng đồng,... nhạc thì hiện tại thấy A2 có nhiều bài hát Việt rất hay mặc dù rất thích nghe nhạc nước ngoài, nhưng cũng không thể phủ nhận là nhạc Việt trong A2 quá xá hay.”

gdragon2l: “Không Hack, bug, cheat là OK!“

Bên cạnh đó, ông Đỗ Ngọc Sáng – Giám đốc sản phẩm có tiết lộ thêm thông tin về giai đoạn OB của Audition 2 như sau:

Giám đốc sản phẩm - Ông Đỗ Ngọc Sáng bên cạnh Miss Teen Kiều Anh

“Giai đoạn thử nghiệm của game vừa qua đã diễn ra khá thuận lợi, game không gặp lỗi nghiêm trọng nào. Điều này khiến chúng tôi rất tự tin vào giai đoạn phát hành chính thức. Hiện tại A2 đã được cài đặt ở hầu hết các phòng máy tại Hà Nội và TP.HCM, trong tuần tới chúng tôi sẽ triển khai cài đặt ở các thành phố khác".

"Chúng tôi có thể đảm bảo những điều kiện tốt nhất để game thủ có thể tham gia chơi game dễ dàng. Ngoài ra lỗi khó đăng nhập, lỗi kích hoạt tài khoản đã được sửa triệt để trong giai đoạn CB, khi phát hành chính thức các bạn có thể yên tâm tải game và thỏa sức trải nghiệm những điều thú vị trong thế giới hẹn hò 5 sao này"!

"Phiên bản OB của A2 sẽ cập nhật thêm 3 chế độ chơi mới, 500 avatar mới, 20 bài hát Việt. Như vậy tổng cộng A2 đã có 13 chế độ chơi ngay trong giai đoạn đầu phát hành. Đây có lẽ là hướng đi khá tạo bạo khi update quá nhiều chế độ chơi trong cùng 1 phiên bản, hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm casual music khác chỉ update 1 chế độ chơi cho mỗi tháng phát hành".

"Bước vào giai đoạn OB, điểm nhấn của A2 sẽ là các sự kiện hẹn hò đẳng cấp 5 sao như: Hẹn hò tại Singapore (4 ngày 3 đêm), voucher nghỉ dưỡng tại resort 5 sao tại Nha Trang trị giá 10 triệu đồng, bữa ăn tối sang trọng và lãng mạn tại khách sạn 5 sao Metropolitan tại Hà Nội hoặc Hồ Chí Minh…và các sự kiện vô cùng hấp dẫn khác".

• Trang chủ game: http://a2.vtc.vn

• Diễn đàn: www.go.vn/diendan/au2

Một số hình ảnh mới nhất về Audition 2:

Hạ Vy

Tin nóng

Tin mới