Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gần 1.000 vận động viên dự Đại hội Thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ XII

Ngày 14/5, Đại học Đà Nẵng đã khai mạc Đại hội Thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng lần thứ XII với sự tham gia của gần 1.000 vận động viên đến từ 9 đoàn thể thao các trường ĐH thành viên, đơn vị đào tạo trực thuộc

Đại diện Vụ Giáo dục thể chất, Bộ GD&ĐT tặng hoa chúc mừng Đại hội Thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng

Đại hội Thể thao sinh viên Đại học Đà Nẵng diễn ra từ ngày 11/5 đến 25/5 với 8 môn, 11 nội dung thi đấu bao gồm: Điền kinh, Bóng đá nam, Bóng đá nữ, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền nữ, Bóng rổ nam, Bóng rổ nữ, Cầu lông, Bóng bàn, Cờ vua và E-Sport.

Đại diện lãnh đạo Bộ GD&ĐT tặng cờ lưu niệm cho các đoàn thể thao

Đoàn vận động viên Trường ĐH Bách khoa diễu hành trong chương trình khai mạc

Đây là sự kiện thể thao truyền thống được ĐH Đà Nẵng tổ chức 2 năm/lần nhằm đánh giá, thúc đẩy công tác giáo dục thể chất, qua đó góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe, giáo dục toàn diện cho sinh viên, phát hiện, bồi dưỡng các tài năng thể thao học đường để tuyển chọn, tham dự các giải thể thao khu vực và toàn quốc.

Nhiều năm qua, ĐH Đà Nẵng luôn chú trọng quan tâm, chăm lo cho công tác giáo dục toàn diện cho học sinh sinh viên, trong đó có công tác giáo dục thể chất và các hoạt động, phong trào thể dục thể thao trong sinh viên cũng như cán bộ viên chức.

Thông qua Đại hội và các giải TDTT, các đoàn thể thao của sinh viên ĐH Đà Nẵng luôn tích cực tham gia, đạt nhiều thành tích xuất sắc tại các cuộc thi, “sân chơi” lớn của thể thao học đường khu vực và toàn quốc.

Hà Nguyên

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoc-duong/gan-1000-van-dong-vien-du-dai-hoi-the-thao-sinh-vien-dai-hoc-da-nang-lan-thu-xii-uqAzaZXnR.html