Gần 1 ngày bị chửi bới đến mức khóa Facebook, Hiếu Orion lên tiếng về clip khỏa thân ở Hà Giang

Gốc
Khẳng định không dùng việc khoe thân câu like, Hiếu Orion cho biết mình thực sự muốn trải nghiệm dịch vụ ở tòa nhà Mã Pì Lèng Panorama.

Chiều qua (8/10), trên trang cá nhân, Trần Chí Hiếu (hay còn gọi là Hiếu Orion) đăng tải đoạn clip anh và một số người bạn khỏa thân, đi mô tô trên đèo Mã Pì Lèng (thuộc huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang).

Đặc biệt, khoảnh khắc 4 người đàn ông chụp ảnh trước Mã Pì Lèng Panorama - khách sạn đang gây bão dư luận những ngày gần đây càng khiến dư luận phẫn nộ. Họ cho rằng, mục đích những người này làm như vậy là "khoe thân" để nổi tiếng.

Nhận về vô số bình luận tiêu cực, chính chủ đã gỡ bỏ toàn bộ clip trên trang cá nhân. Đặc biệt, Hiếu Orion còn khóa Facebook để tránh sự "tấn công" của dư luận.

Sau gần 1 ngày náo loạn mạng xã hội, mới đây chủ nhân đoạn clip nhạy cảm trên đã lên tiếng. Khẳng định bản thân không dùng việc "khoe thân" câu like, anh Hiếu cho biết mình thực sự muốn trải nghiệm đánh giá thực tế xem tòa nhà Mã Pì Lèng Panorama có đáng bị tẩy chay hay không.

"Chúng tôi quyết định khỏa thân lái mô tô trên đèo Mã Pì Lèng như một cách bảo vệ môi trường. Ngoài ra, chúng tôi cũng ủng hộ việc xây dựng điểm lưu trú trên đèo. Cả bốn người đều không muốn nổi tiếng theo cách này.

Hơn nữa, chúng tôi không nghĩ chuyện này sẽ bị phản ứng dữ dội như vậy. Hay tại ngoại hình của chúng tôi xấu quá chăng?

Còn về khách sạn Panorama, đúng sai sẽ có pháp luật xử lý. Ngoài ra, đất này thuộc sở hữu của bà Vũ Ngọc Ánh (Chủ khách sạn Panorama). Bà ấy đâu phải kiến trúc sư để đòi hỏi chuyện xấu đẹp.

Nếu vượt một chặng đường dài vài trăm cây số lên Hà Giang, chắc chắn các bạn sẽ mong muốn có một điểm dừng chân như Mã Pì Lèng Panorama. Cá nhân tôi thấy công trình này không phá vỡ cảnh quan quá nhiều, thậm chí còn là một trong những địa điểm tử tế và cẩn thận nhất.

Minh chứng rõ nét nhất là việc khu vực này được nhiều khách du lịch nước ngoài đánh giá điểm vote cao trên các trang du lịch uy tín ", Hiếu Orion bày tỏ quan điểm.

Ở diễn biến khác, liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Hà Giang cho biết đã nắm được thông tin về đoạn clip nói trên. Dự kiến trong chiều nay, cơ quan chức năng sẽ tiến hành họp bàn để tìm hướng xử lý.

T.H
Theo Vietnamnet