Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gần 10 người trên sóng livestream của Lê Dương Bảo Lâm phải đeo khẩu trang ngay vì lời 'nhắc nhẹ' này

Màn phản ứng của nam diễn viên hài và 'đồng đội' trên Facebook đã khiến khán giả phải bật cười về độ hài hước.

Là gương mặt quen thuộc trên sóng livestream, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm luôn có nhiều sáng tạo để thu hút khán giả vào xem. Không chỉ livestream một mình, gần đây nam diễn viên còn rủ thêm nhân viên, vợ, trợ lí, tài xế hot boy… vào cùng livestream. Vì vậy trong lần livestream bán đồ ngày 19/6 vừa qua, Bảo Lâm và gần 7, 8 người khác cùng “tụ tập” bán hàng.

Bảo Lâm livestream.

Vừa xem bình luận, vừa bán hàng sôi nổi Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ đọc một bình luận nhắc nhở từ khán giả: “Đang dịch mà tụ tập đông người quá, tại sao không mang khẩu trang?”. Ngay lập tức nam diễn viên với ngay túi khẩu trang y tế trước mặt phát cho tất cả mọi người cũng đeo vào.

Vừa mang khẩu trang trên sóng livestream, Bảo Lâm nói: "Ok! Nghe lời mấy chị dạy nha. Phải đeo khẩu trang vào đầy đủ nha. Đây, khẩu trang đây! Tụi em sẽ nghe lời mấy chị, sẽ đeo khẩu trang thật là kín luôn". Sau đó nam diễn viên hài và mọi người tiếp tục ngồi im lặng không nói lời nào, để không khí trong im lặng.

Phản ứng của Lê Dương Bảo Lâm.

Phản ứng của Lê Dương Bảo Lâm trong tình huống này vừa hài hước nhưng cũng khá bực mình vì lời nhắc nhở trên của khán giả. Sau đó anh và mọi người mở khẩu trang ra. Nam diễn viên cũng không quên trả lời: “Rồi vừa lòng chị chưa? Rồi sao mà nói chuyện? Đã người ta đang livestream vui vẻ vui vẻ mà".

Sau đó một khán giả khác tiếp tục bình luận: “Đang dịch mà tụ tập 8 người”.

“Trời ơi quý vị ơi ai nuôi bắt về dùm em nuôi hoài em mệt quá, em đuổi tụi nó về mà không chịu về quý vị ơi” - Bảo Lâm giải thích.

Thường xuyên livestream bán hàng, cho nên Lê Dương Bảo Lâm cũng đã quá quen thuộc với những bình luận, ý kiến chọc ghẹo, góp ý thậm chí là xúc phạm từ người xem. Là người hài hước, nhạy bén nên anh luôn biết cách phản ứng đáp trả lại.

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/xa-hoi/gan-10-nguoi-tren-song-livestream-cua-le-duong-bao-lam-deo-khau-trang-202106201835491192.html