Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gần 2.000 vận động viên tham gia giải Việt dã truyền thống 2022

Sáng 19.6, Trường ĐH Mở TP.HCM và Trung tâm Thể dục thể thao quận 3 phối hợp tổ chức giải Việt dã truyền thống 'The Open Run năm 2022' với chủ đề 'Chạy vì môi trường Xanh – Sạch – Đẹp'.

Các vận động viên xuất phát từ đường Võ Văn Tần

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên với mong muốn đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, nâng cao thể chất; tạo sân chơi lành mạnh, tăng cường giao lưu học hỏi; đồng thời, giáo dục ý thức tổ chức kỷ luật, tính tập thể, tính năng động sáng tạo cho cán bộ viên chức, sinh viên. “The Open Run năm 2022” với sự tham gia của gần 2.000 vận động viên là sinh viên, học viên và cán bộ - viên chức.

Với lộ trình qua các tuyến đường trên địa bàn quận 3 như: Võ Văn Tần - Cách Mạng Tháng Tám - Ngô Thời Nhiệm - Lê Quý Đôn (hoặc Trần Quốc Thảo dành cho nữ) - Võ Văn Tần, các vận động viên đã xuất sắc chinh phục các cung đường theo đúng kế hoạch. Ban tổ chức đã trao nhiều giải thưởng có giá trị cho cá nhân và đồng đội.

Giải Việt dã truyền thống “The Open Run năm 2022” không chỉ là sân chơi giao lưu, nâng cao tinh thần đồng đội, nâng cao sức khỏe mà hơn hết đó là nơi để các vận đông viên, cán bộ viên chức và sinh viên thể hiện sức trẻ, lòng nhiệt huyết và lan tỏa tinh thần thể thao đến tất cả mọi người.

T.TRANG