Gần 20 nghìn cuộc gọi kết nối mua hàng trực tuyến

Gốc
Hôm nay 17.11 là ngày đầu tiên của Ngày hội mua hàng trực tuyến của Tháng khuyến mại diễn ra trong 3 ngày từ 17 – 19.11 tại Hà Nội đã rất thu hút người tiêu dùng.

Theo thống kê của Công ty CP Niên giám điện thoại và Trang vàng 1-VN, ngày hôm qua 16.11 là ngày mà người tiêu dùng có thể vào website: nhungtrangvang.com.vn để xem hình ảnh và giá của các sản phẩm được bán trong ngày mua hàng trực tuyến đã có tới hơn 15.000 lượt truy cập và gần 10.000 cuộc gọi vào tổng đài 04.1081 để hỏi về các thông tin liên quan đến “Ngày mua hàng trực tuyến”.

Hôm nay 17.11, là ngày đầu tiên mua hàng trực tuyến lượng người truy cập vào website: nhungtrangvang.com.vn xem và mua sắm hàng hóa đã tăng gấp đôi đạt 30.000 lượt truy cập và gần 20.000 cuộc gọi vào tổng đài 04.1081 để hỏi về thông tin và được kết nối mua hàng hóa.

Chị Nguyễn Thuận An – Cầu giấy, Hà Nội cho biết: “Hôm nay tôi đã tham gia mua hàng qua website của Tháng khuyến mại mua được rất nhiều sản phẩm được khuyến mại giảm giá hấp dẫn của siêu thị Fivimart như dầu ăn, tương ớt, giấy vệ sinh….và được mang hàng đến tận nhà mà không phải mất thời gian và công sức đi mua…”

Đây là lần đầu tiên Tháng khuyến mại tổ chức ngày hội mua hàng trực tuyến đã nhận được sự hưởng ứng của người tiêu dùng. Các sản phẩm được người tiêu dùng quan tâm và mua nhiều nhất chủ yếu nằm trong nhóm các sản phẩm thiết yếu và công nghệ như: thực phẩm, thời trang, đồ gia dụng, đồ chơi trẻ em, đồ ăn nhanh, điện thoại, laptop, điện tử - điện máy...

Chị Tô Mỹ Hạnh - Đường Láng cho rằng: “Số lượng các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu được bán khuyến mại trong 3 ngày 17,18,19/11 qua website www.nhungtrangvang.com.vn là khá lớn, đa số đều là hàng sản xuất tại Việt nam và nhiều hàng Việt nam xuất khẩu nên chất lượng khá tốt. Tuy nhiên, tôi muốn chương trình diễn ra trong nhiều ngày hơn chứ trong 3 ngày thì hơi ít để nhiều người tiêu dùng được tiếp cận với loại hình mua bán mới này.”

Sự kiện ngày hội mua hàng trực tuyến của Tháng khuyến mại có sự tham gia của gần 100 doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực: Siêu thị tổng hợp (Big C, FiviMart, Hapro Mart), Siêu Thị điện máy (PiCo, Việt Long, HC, Hương Anh, Topcare, MediaMart...), Thế giới di động, Hà Nội Computer, các cửa hàng trang sức, dịch vụ làm đẹp, đồ chơi trẻ em, đồ gia dụng, .... Các sản phẩm doanh nghiệp tham gia đều được áp dụng các chương trình giảm giá khuyến mại hoặc tặng quà hấp dẫn dành cho người tiêu dùng mua hàng trực tuyến qua website www.nhungtrangvang.com.vn trong ngày 17,18,19.11.

N.D

Tin nóng

Tin mới