Gần 200 'người đẹp' tranh tài tại cuộc thi chó đẹp quốc tế Việt Nam 2019

Gốc
Trong 2 ngày 19 và 20-10, tại Khu du lịch Đại Nam (Bình Dương) đã diễn ra cuộc thi chó đẹp quốc tế Việt Nam 2019 - Vietnam International Dog show 2019. Cuộc thi do Sở Văn hóa - Thể thao - Du lịch tỉnh Bình Dương phối hợp với CLB những người nuôi chó tại Sài Gòn SKC tổ chức.

Ban tổ chức và Ban giám khảo của cuộc thi

Tại cuộc thi, có hơn 200 "thí sinh" của hơn 80 nhà nhân giống trong và ngoài nước đến tranh tài, cùng với sự theo dõi, cổ vũ của nhiều người yêu chó đến từ các khu vực lân cận.

Những chiếc cúp danh giá của cuộc thi

Từ sáng sớm các chủ chó đã có mặt Khu du lịch Đại Nam chuẩn bị cho những chú cún cưng của mình để sẵn sàng bước vào cuộc thi.

Các “thí sinh” được trau chuốt kỹ lưỡng trước khi lên sàn trình diễn

Hai quốc gia được đánh giá có nhiều “thí sinh” nổi trội nhất là Thái Lan và Hàn Quốc, trong đó có “người đẹp” của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan đã từng đạt nhiều danh hiệu cao tại các cuộc thi khác.

“Người đẹp” của Hoa hậu chuyển giới Thái Lan là ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị quán quân

Ban giám khảo là những tên tuổi nổi tiếng trên thế giới như ông William Rodriguez, Chủ tịch Hiệp hội chó giống Costa Rica, Chủ tịch Tập đoàn chó giống Trung Mỹ và Caribbe; ông Antoan J. Hlebarov, người sáng lập CLB chó giống Afghan Hound Hungary, Chủ tịch Hiệp hội chó giống Sofia, hiện đang là nhà huấn luyện, giám khảo Handler của FCI…

Phần trình diễn của một “thí sinh” đến từ Hàn Quốc

Theo ông Nguyễn Phú Yên, Phó Giám đốc Sở Văn hóa- Thể thao- Du lịch tỉnh Bình Dương, cuộc thi nhằm góp phần giới thiệu, quảng bá cho bạn bè quốc tế về lòng hiếu khách cũng như sự phát triển của đất và người Bình Dương.

Đây là giống Pomeranian siêu dễ thương của một chủ chó người Thái Lan

Cuộc thi sẽ kết thuc vào ngày mai, 20-10./.

Sắp có Trung tâm thương mại thế giới tại Bình Dương