Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gần 40 tác phẩm hội tụ trong triển lãm nhóm 'Anh em Vol.2'

Triển lãm nhóm 'Anh em Vol.2' với gần 40 tác phẩm chính thức ra mắt công chúng tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Triển lãm ‘Anh em Vol.2’ giới thiệu gần 40 tác phẩm của các họa sĩ: Vũ Thái Bình, Nguyễn Cao Hoàng, Nguyễn Ngọc Tuấn, Cấn Mạnh Tưởng và Lê Thế Anh.

Ở triển lãm này, họa sĩ Vũ Thái Bình tiếp tục chọn giới thiệu những tác phẩm trên chất liệu giấy dó mà anh đã theo đuổi nhiều năm. Tác giả vẽ nên không gian thuần khiết, thanh tịnh và tình với hình ảnh một ngõ vắng, một vạt nắng hoàng hôn, dáng lưng còng của mẹ…

Triển lãm quy tụ gần 40 tác phẩm.

Triển lãm quy tụ gần 40 tác phẩm.

Họa sĩ Cấn Mạnh Tưởng là nghệ sĩ duy nhất trong nhóm vẽ chất liệu sơn mài. Tác phẩm anh mang đến triển lãm về đề tài miền núi được thể hiện tinh tế, màu sắc lộng lẫy, có chiều sâu.

Mỗi họa sĩ là một phong cách độc đáo.

Mỗi họa sĩ là một phong cách độc đáo.

Xuất thân từ thiết kế mỹ thuật hoạt hình, họa sĩ Nguyễn Cao Hoàng giới thiệu đến công chúng nhiều tác phẩm sơn dầu cá tính, bố cục đậm chất điện ảnh và mang hơi hướng siêu thực.

Các tác phẩm đem đến góc nhìn mới về sáng tạo.

Các tác phẩm đem đến góc nhìn mới về sáng tạo.

Họa sĩ Nguyễn Ngọc Tuấn đưa đến công chúng những bức tranh thể hiện sự “vững vàng như ngọn núi, mát lành như dòng suối và mơ màng, lãng đãng như những đám mây”.

Triển lãm đang diễn ra tại bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Triển lãm đang diễn ra tại bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam.

Họa sĩ Lê Thế Anh tiếp tục mang đến những tác phẩm chân dung người dân miền núi, đặc biệt là trẻ em với phong cách hiện thực nhưng hơi chút cường điệu hóa, tạo cảm xúc và sức cuốn hút với người xem, truyền đi năng lượng tích cực.

Theo ban tổ chức, triển lãm ‘Anh em Vol.2’ có thời gian trưng bày rất ngắn, chỉ mở cửa đến hết ngày 23/11.

Trần Siêu