Chiều 13-9, tại trường Mầm non Kim Chung A (xã Kim Chung, huyện Đông Anh), Công đoàn Các KCN-CX Hà Nội phối hợp với trường Mầm non Kim Chung A tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho các cháu là con CNLĐ Khu công nghiệp Thăng Long.

Gan 400 be la con cong nhan – lao dong tham gia chuong trinh 'Vui tet Trung thu' - Anh 1

Tham dự có Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam Bùi Văn Cường, Chủ tịch LĐLĐ thành phố Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến, Phó Chủ tịch UBND huyện Đông Anh Nguyễn Xuân Linh...

Trường Mầm non Kim Chung A được thành lập ngày 19-8-2016, hiện đang nuôi dạy gần 400 cháu thuộc 9 lớp, trong đó có hơn 300 cháu là con CNLĐ đang làm việc tại Khu công nghiệp Thăng Long. Tham gia chương trình, các cháu học sinh được liên hoan văn nghệ, múa hát, xem múa lân, phá cỗ Trung thu, được tặng quà và chung vui cùng các bác, các cô lãnh đạo chính quyền, Công đoàn các cấp.

Gan 400 be la con cong nhan – lao dong tham gia chuong trinh 'Vui tet Trung thu' - Anh 2

Đặc biệt, 10 bé có hoàn cảnh khó khăn nhất đã được tặng suất quà hỗ trợ của Công đoàn Dầu khí Việt Nam. Trước đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em thuộc Công đoàn Việt Nam đã tặng các thiết bị, đồ chơi trị giá 50 triệu đồng cho nhà trường, với mong muốn tạo dựng môi trường vui chơi và học tập tốt nhất cho các cháu.

Khánh Thu