Gần 50 doanh nghiệp với nhu cầu tuyển dụng 2.500 vị trí việc làm

Gốc
Ngày 12/5, Trường Đại học Nông Lâm Huế (HUAF) tổ chức Ngày hội việc làm năm 2018, với chủ đề 'Trao tự tin – Nhận cơ hội'.

BTC tặng hoa cho các công ty, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng.

Ngày hội việc làm Trường Đại học Nông Lâm Huế năm nay được sự hợp tác với 50 tập đoàn, công ty, doanh nghiệp. Ngay trong ngày Hội đã có mặt của gần 40 công ty, doanh nghiệp đến tham dự, nhu cầu tuyển dụng trên 2.500 kỹ sư của tất cả 30 ngành, chuyên ngành đang được nhà trường đào tạo.

Nhiều SV Trường Đại học Nông Lâm Huế đăng ký phỏng vấn trực tuyến

Trong đó, có một số tập đoàn, doanh nghiệp với chỉ tiêu tuyển dụng rất lớn mà sinh viên tốt nghiệp các ngành của trường không đủ cung ứng cho doanh nghiệp, như: Công ty cổ phần Thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam (hơn 600 chỉ tiêu), Tập đoàn BIM (gần 300 chỉ tiêu), Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (300 chỉ tiêu), Công ty Đầu tư TM&XD Hải Phong, Công ty TNHH Nhật Huy Khang không giới số lượng tuyển.

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Thừa Thiên - Huế tổ chức sàn giao dịch việc làm tại trường với hơn 500 vị trí việc làm cho tất cả các ngành và các bậc đào tạo. Tập đoàn CJ vina tuyển gần 200 chỉ tiêu.

Đặc biệt, năm nay với sự tham gia của các sàn giao dịch bất động sản cùng đồng hành với ngày hội, tuyển gần 100 kỹ sư… Đồng thời, rất đa dạng hình thức tuyển dụng, các công ty tham gia phỏng vấn trực tiếp trong Ngày hội việc làm, sinh viên nộp hồ sơ đến công ty, sinh viên đăng ký phỏng vấn trực tuyến,…

PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu trưởng, Trưởng BTC phát biểu khai mạc NHVL năm 2018

PGS.TS. Lê Văn An, Hiệu trưởng Trường Đại học Nông Lâm Huế, Trưởng BTC Ngày hội việc làm 2018, cho biết, chương trình Ngày hội việc làm sau 4 năm liên tiếp tổ chức đã thực sự trở thành một sự kiện, một hoạt động quan trọng của nhà trường trong các năm học. Nhà trường luôn xác định song song với tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp để sinh viên chọn và theo học tại trường, thì hoạt động trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên môn giỏi, những kỹ năng tốt, thái độ tích cực đối với công việc, ngành nghề, xã hội và tìm kiếm việc làm cho sinh viên khi tốt nghiệp phải đồng hành, qua đó giúp cho nhà trường phát triển mang tính bền vững, sinh viên yêu ngành nghề và gia đình yên tâm khi gửi con em học tại trường.

Hải Yến

Nguồn KTNT: https://kinhtenongthon.vn/gan-50-doanh-nghiep-voi-nhu-cau-tuyen-dung-2500-vi-tri-viec-lam-post 19257.html