Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Gần 700 bé mầm non Trí Đức hân hoan chào năm học mới

Hòa mình vào các màn biểu diễn sôi động, hấp dẫn trong buổi lễ khai giảng, gần 700 học sinh Trường Mầm non Trí Đức (TP Hà Tĩnh) háo hức, hân hoan đón chào năm học mới 2020 -2021.

Sáng nay (5/9), Trường Mầm non Trí Đức tổ chức lễ khai giảng năm học mới. Sân trường được các cô giáo trang hoàng rực rỡ, chào đón các em trong ngày hội đến trường...

Những người mẹ ở trường luôn âu yếm vỗ về...

...dịu dàng chăm sóc các em với tất cả tình yêu nghề, mến trẻ.

...giúp các em nhanh chóng hòa nhập với môi trường học tập, vui chơi, sáng tạo, trải nghiệm...

...với rất nhiều điều mới mẻ, thích thú

Sau phần lễ diễn ra hết sức ngắn gọn, là phần hội do cô trò cùng tổ chức. Chương trình gây ấn tượng đặc biệt với phần dẫn chương trình bằng song ngữ Anh - Việt của đôi bạn: Hà My lớp Chibi2 và Bảo Đăng lớp Chibi3.

Mở đầu phần hội là màn múa trống vô cùng sôi động..

...với sự tự tin của những tay trống nhí

Các em lớp năng khiếu uyển chuyển với tiết mục múa “Niềm vui theo em đến trường”

Màn giao lưu múa hát sôi động giữa học sinh toàn trường và “các con vật trong rừng xanh” do các diễn viên nhí hóa thân...

Sau tiết mục liên khúc múa chào năm học mới...

...là màn múa lân sôi động...

...khiến các bé vô cùng hào hứng

Buổi lễ khai giảng năm học mới diễn ra ngắn gọn nhưng hấp dẫn, sôi động đã mang đến không khí phấn khởi, vui tươi cho cô trò Trường Mầm non Trí Đức trong năm học mới 2020-2021.

Năm học này, Trường Mầm non Trí Đức tròn 5 tuổi. Từ ngày đầu thành lập mới chỉ có 15 nhóm lớp, đến nay, trường đã có 24 nhóm lớp với gần 700 học sinh.

Cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, hiện đại; đội ngũ giáo viên ngày càng trưởng thành, cùng với phương pháp giáo dục mới, hướng trẻ đến các hoạt động thực tế để phát triển kỹ năng một cách toàn diện, Trường Mầm non Trí Đức đang trở thành địa chỉ tin cậy của nhiều phụ huynh ở TP Hà Tĩnh. Đây là động lực để nhà trường không ngừng vươn lên, nâng cao chất lượng giáo dục, xứng đáng với sự gửi gắm, niềm tin yêu của phụ huynh, học sinh.

Cô Nguyễn Thị Nhung - Hiệu trưởng Trường Mầm non Trí Đức

Tiến Đạt

Nguồn Hà Tĩnh: http://baohatinh.vn/giao-duc/gan-700-be-mam-non-tri-duc-han-hoan-chao-nam-hoc-moi/198131.htm